Hướng dẫn hấp thu quái rừng moba Spirit Of Glory

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 2/6/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Điểm nhấn của Spirit Of Glory đó là hệ điều hành Creep Rừng. Qua hấp thu thú rừng, các bạn sẽ có đã nhận được có rất nhiều kỹ năng hợp tác có thêm tạo nên chuỗi skill mạnh mẽ kèm theo đẹp mắt.
  Ở phiên bản hiện tại, trò chơi đã và đang phát triển đã được 44 vị tướng, đa số đều "mượn ý tưởng" từ Dota, bên cạnh, hệ điều hành map, quái rừng, trụ Tới nhà chính, thậm chí là cơ chế xuất hiện quái vật hoặc đòn đánh cũng đều đã được "bê" từ các MOBA khác lạ, đây là việc này rất dễ để nhận ra.

  Dựa vào khả năng cùng với tính chất riêng của từng anh dũng, bạn lựa chọn quái rừng hợp với để phối hợp. Nhờ vậy nên chiến thuật phát triển mà bạn sở hữu sẽ được phong phú cùng với độc đáo hơn.
  Rất nhiều loại thú rừng trong spirit of glory sẽ có hiện diện random ở trong đó địa điểm cố định, gồm những:
  Người Vượn CuRy
  Hấp thu cần thiết CP tiêu hao: 500
  Kỹ năng: Ấn Ký Nổ - lập nên 1 ấn kỹ nổ tạo nên sát thương rất nhiều lân cận.
  Người Vượn Trị Liệu Sư
  Hấp thu cần có CP tiêu hao: 380
  Kỹ năng: Thánh Quang Tới Chữa trị liệu rằng, phục hồi sanh lực đem tới mình cùng đồng đội xung quanh, cùng với đó gia tăng 20 điểm ma thuẩn giáp bên trong đó 15 giây.
  [​IMG]
  Giáp Long
  Hấp thụ cần CP hao tốn: 430
  Năng lực: Cường Kích - Tạo ra 1 khu vực trọng lực xung quanh, hút kẻ thù vào trung tâm với kích nổ trọng kích gây sát thương đồng thời sử dụng chậm di chuyển của thù địch trong vòng Hai giây.
  Nhân Ngư
  Hấp thụ cần phải có CP tiêu hao: 330
  Năng lực: Suối Ngầm Đến Dùng thủy triều cuốn văng thù địch.
  Vào quốc tế Spirit Of Glory chắc hẳn người chơi sẽ có thấy cực kỳ quen thuộc, vì như đã nói trên, game này "kết hợp" khá có nhiều MOBA rất nổi tiếng. Dù vậy, gMO này lại sỡ hữu nền tảng hình ảnh được xếp bước vào hạng dễ gây nên "đau mắt" đến cho gamer, bên cạnh đó, cơ chế điều khiển (khi chơi qua phần mềm giả lập nên phía trên PC) khá rắc rối, đương nhiên trên nhiều thiết bị di động sẽ có giảm bớt mức độ khó đi một chút, dù vậy nhưng vẫn không thể giúp ích những game hay cho android đạt tới một tiết tấu nhanh chóng như nhiều MOBA đỉnh cao.
  Gấu

  Hấp thu nhất thiết CP hao tốn: 570
  Năng lực: Gầm Thét Đến Phát ra giờ gầm thét lợi hại về phía trước, tạo dựng đem tới kẻ thù ở trong đó khu vực cách quạt trước đó trên khuôn mặt 1 sát thương cực lớn, song song đó tạo ra giảm 40% công kích vật lý bên trong đó 6 giây, giảm bớt 40% tốc độ nhanh chậm đi lại bên trong đó Ba giây.
  Kỵ Sĩ Khô Lâu
  Hấp thu cần CP hao tốn: 600
  Skill: Trường Câu - Tung linh hồn câu vào ở trước kéo mục tiêu đầu tiên câu đã được vô đến từ chính bản thân, tạo nên lượng sát thương rất lớn (không tác dụng và đồng đội).
  Lôi Linh
  Hấp thu cần phải CP tiêu hao: 1300
  Kỹ năng: Thiên Phạt Đến Tạo dựng bão lôi điện càn quét mục tiêu.
  Viêm Ma
  Hấp thu cần sử dụng CP tiêu tốn: 1400
  Khả năng: Cự Nham Kích Đến Ném một cục đá vào từ kẻ địch.
  Hải Kỵ Sĩ
  Hấp thụ cần thiết CP tiêu tốn: 1500
  Kỹ năng: Băng Tận Thế - Khóa băng lân cận, bớt tốc độ đi lại của kẻ địch.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...