Hướng dẫn hấp thụ quái rừng online Spirit Of Glory

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 31/5/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Điểm nhấn của Spirit Of Glory chính là hệ thống Quái Rừng. Qua hấp thu creep rừng, bạn sẽ được đã có được các skill hợp tác có khả năng tạo chuỗi kỹ năng sung sức cùng với sang trọng.
  Nằm tại phiên bản thời buổi này, game đã triển khai được 44 vị tướng, hầu như đều "mượn ý tưởng" đến từ Dota, ngoài ra, hệ điều hành map, quái rừng, trụ - ngôi nhà chủ yếu, thậm chí chính là cơ chế hiện hữu quái vật hoặc đòn đánh cũng đều được "bê" bởi những MOBA độc đáo, đây là vấn đề này vô cùng ít khó khăn nhằm phát hiện.

  Theo năng lực cùng với thuộc tính riêng tư của mỗi anh dũng, bạn lựa ra quái rừng thích hợp để phối hợp. Nhờ đó nên lối chiến thuật phát triển mà bạn sở hữu sẽ nhiều loại cùng với khác với hơn.
  Những dòng thú rừng trong spirit of glory sẽ hiện diện ngẫu nhiên ở trong đó vị trí nhất định, gồm những:
  Người Vượn CuRy
  Hấp thu cần CP hao tổn: 500
  Năng lực: Ấn Ký Nổ Tới lập 1 ấn kỹ bùng nổ tạo nên sát thương rất nhiều xung quanh.
  Người Vượn Trị Liệu Sư
  Hấp thu cần có CP hao tốn: 380
  Kỹ năng: Thánh Quang - Chữa trị không biết, hồi phục sanh nở lực mang lại bản thân mình cùng nhau đồng chí lân cận, đồng thời càng nhiều HAI MƯƠI điểm ma thuẩn giáp trong 15 giây.
  [​IMG]
  Giáp Long
  Hấp thụ nhất thiết CP tiêu hao: 430
  Kỹ năng: Cường Kích Đến Tạo nên 1 bộ phận trọng lực lân cận, hút kẻ thù vào tâm điểm và kích nổ trọng kích gây ra sát thương song song đó sử dụng chậm đi lại của kẻ thù phía trong Hai giây.
  Nhân Ngư
  Hấp thu cần sử dụng CP tiêu hao: 330
  Khả năng: Suối Ngầm - Dùng thủy triều cuốn văng kẻ thù.
  Bước vào thế giới Spirit Of Glory chắc hẳn người chơi sẽ nhìn thấy cực kỳ quen thuộc, do như là đã và đang nói trên, trò chơi này "kết hợp" tương đối những MOBA nổi tiếng. Dù vậy, gMO này lại sỡ hữu nền tảng hình ảnh đã được xếp bước vào hạng ít khó khăn tạo nên "đau mắt" đem tới gamer, bên cạnh đó, cơ chế điều chỉnh (khi chơi qua phần mềm giả lập nên ở trên PC) tương đối khó khăn, hiển nhiên trên rất nhiều vật dụng di động sẽ có bớt khả năng khó đi một chút, thế nhưng vẫn không thể nào trợ giúp tải game cho android đạt tới một tiết tấu nhanh ví dụ như các MOBA đỉnh cao.
  Gấu

  Hấp thu cần CP hao tốn: 570
  Skill: Gầm Thét - Phát ra tiếng gầm thét bá đạo tới trước, tạo ra dành cho kẻ địch trong khoảng phạm vi cách quạt ở trước da mặt một sát thương lớn, cùng với đó gây nên giảm 40% công kích vật lý trong khoảng 6 giây, giảm 40% tốc độ di chuyển bên trong đó Ba s.
  Kỵ Sĩ Khô Lâu
  Hấp thụ cần dùng tới CP hao tổn: 600
  Kỹ năng: Trường Câu Tới Tung linh hồn câu vô trước đó kéo mục tiêu lần đầu câu được vô bởi bản thân mình, tạo nên sát thương lớn (không tác dụng đối với với đồng đội).
  Lôi Linh
  Hấp thu cần phải CP hao tổn: 1300
  Kỹ năng: Thiên Phạt Tới Tạo bão điện từ càn quét hết mục tiêu.
  Viêm Ma
  Hấp thụ cần thiết CP hao tốn: 1400
  Khả năng: Cự Nham Kích Đến Ném một cục đá vô từ phía địch.
  Hải Kỵ Sĩ
  Hấp thụ cần phải có CP hao tốn: 1500
  Năng lực: Băng Tận Thế - Đóng băng xung quanh, giảm tốc độ đi lại của kẻ địch.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...