Hướng dẫn in thẻ nhựa giá rẻ hcm

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi dquangvsva, 22/6/15.

 1. dquangvsva

  dquangvsva Member


  Với những phát minh mới trong ngành in hiện nay thì việc một CTY, Doanh nghiệp, một đơn vị hoặc cá nhân đã có thể tự tay in thẻ nhựa giá rẻ hcm là vi

  [FONT=verdana, sans-serif]ệc đơn giản[/FONT]. Qua internet các bạn sẽ thấy rất nhiều cách thức khác nhau để thực hiện từ chuyên nghiệp cho đến đơn giản, chính vì điều này khi vừa bắt đầu tham khảo về nó tôi cảm thấy có gì đó hơi khó. Nên trong bài viết này Mực in PigmentUV - Marzo sẽ giới thiệu cách đơn giản nhất để in thẻ nhựa giá rẻ hcm PVC v[FONT=verdana, sans-serif]ới độ bền 10 - 50 năm tuỳ môi trường làm việc[/FONT]


  • [FONT=verdana, sans-serif]Đầu tin tôi muốn nói rằng đây không phải một công nghệ tiên tiến gì cả, bạn chỉ cần vài sản phẩm trong ngành in thôi nên mong rằng các bạn đừng thất vọng vì độ đơn giản của nói. Tôi phải nhắc trước vì một số người có sở thích đam mê sự cầu của công nghệ mới[/FONT]
   in thẻ nhựa giá rẻ tphcm
  [FONT=verdana, sans-serif]Các Vật liệu cần thiết[/FONT]
  1. [FONT=verdana, sans-serif]1 máy in có chức năng in nhẵn đĩa ( R230, T60, T50......... )[/FONT]
  2. [FONT=verdana, sans-serif]1 Khay nắc thẻ nhựa ( Hình phía dưới )[/FONT]
  3. [FONT=verdana, sans-serif]Phôi thẻ nhựa in trực tiếp 54mm x 86mm dày 0.76mm theo chuẩn CR80 ( Nên đừng ai bảo với tôi sao mỏng vậy nhé ) Chuẩn quốc tế[/FONT]
  4. [FONT=verdana, sans-serif]Mực Pigment UV [/FONT]
  [FONT=verdana, sans-serif]Thực hiện

  Các bạn dùng phần mềm Corel để thiết kế với các thông số sau
  [/FONT]
  [FONT=verdana, sans-serif][​IMG][/FONT]​
  [FONT=verdana, sans-serif][/FONT]
  [FONT=verdana, sans-serif][​IMG]
  [​IMG][/FONT]​
  [​IMG]
  [FONT=verdana, sans-serif]Tóm gọn quy trình


  [​IMG]
  T[/FONT]

  [FONT=verdana, sans-serif]ái bút: Tuy không phải [/FONT]tất cả trong việc in thẻ nhựa giá rẻ hcm nhưng đây là cách tôi thường làm thẻ nhân viên tại Cty, mọi chuyện tr[FONT=verdana, sans-serif]ở[/FONT] lên vô cùng d[FONT=verdana, sans-serif]ễ[/FONT] dàng và tiện lợi mà khoản chi phí bỏ ra thật sự nhỏ so với việc in b[FONT=verdana, sans-serif]ằng[/FONT] các hình thức khác.

  _____________________________________________________________________________
  Mua lại thẻ quà tặng và bán cho những người thật sự cần chúng, hai anh chàng người Mỹ thu về hơn 20 triệu USD.
  Những công ty có chính sách nhân sự tốt ở Mỹ thường không ngần ngại in thẻ nhựa thưởng cho nhân viên của mình thẻ quà tặng mua sắm thay vì tiền mặt. Mỗi năm, lượng thẻ quà tặng phát hành tại Mỹ lên đến hơn 9 tỷ USD. Tuy nhiên, những thẻ mua sắm này thường khống chế chủng loại hàng hoá, nên những người nhận thẻ gần như không mua được đồ họ ưng ý. Điều này dẫn tới khá nhiều người không dùng tới thẻ của mình.
  Cũng gặp tình trạng trên sau chuyến du lịch dài ngày, trong khi Elliot Bohm (33 tuổi, New Jersey) mong muốn được nhận khoản tiền mặt, thì công ty lại tặng cho anh một đống thẻ mua sắm. Vậy là anh quyết định tìm đến eBay để bán đi số thẻ này. Lúc đó, anh nhận ra dịch vụ mua lại thẻ quà tặng và bán cho những người thật sự cần chúng có nhu cầu rất lớn, nhưng người mua rất dễ gặp phải thẻ giả. Và anh đã nghĩ đến chuyện mở ra một website để kinh doanh cùng người đồng hành là Marc Ackerman (31 tuổi).

  [​IMG]
  Elliot Bohm và Marc Ackerman kiếm hàng triệu đôla nhờ thu mua in thẻ nhựa quà tặng
  Website Cardcash.com của hai anh chàng là nơi thu mua lại tất cả những thẻ quà tặng không được sử dụng. Họ mua lại với mức giá thấp hơn giá trị gốc, sau đó bán lại với giá cao hơn một chút (nhưng vẫn rẻ hơn giá trị gốc). Chẳng hạn với một thẻ quà tặng trị giá 100USD, Bohm sẽ mua lại với mức giá khoảng 85 USD, và bán lại 90 USD. Như vậy, 5 USD chênh lệch sẽ được tính vào doanh thu.
  Đối tượng bán thẻ cho Cardcash chủ yếu là dân văn phòng – những người nhận được thẻ nhưng không sử dụng là bao vì muốn thoải mái trong mua sắm. Còn những người mua lại thẻ của Cardcash chủ yếu là những người chuyên săn lùng hàng khuyến mãi, và thật sự cần sản phẩm được quy định trong thẻ.
  “Giai đoạn đầu khó nhất là truyền thông và cách tiếp thị làm sao để họ tin tưởng sử dụng dịch vụ của Cardcash. Nhiều người in thẻ nhựa họ cần đã gặp không ít rắc rối khi gặp thẻ giả. Lúc đó, người thu mua cũng không ít khó khăn”, Bohm chia sẻ. Đặc trưng của Cardcash là hệ thống kiểm tra mã thẻ. Bohm đã tiến hành liên kết với các cửa hàng để thiết lập phần mềm kiểm tra mã code. Khi người bán muốn bán lại thẻ, họ phải quét lại mã thẻ trên web để tránh trường hợp những kẻ lừa lọc làm thẻ giả và bán lại. Điều này khiến những người mua lại thẻ tại Cardcash cảm thấy yên tâm hơn phần nào và ngày một tin tưởng dịch vụ của trang web. Tính đến nay, Cardcash đã đem về doanh thu hơn 20 triệu USD.
  Năm 2012, Bohm còn thiết lập quan hệ với Amazon để mở rộng dịch vụ. Khi khách hàng bán lại thẻ của họ cho Cardcash, đồng thời họ có thể mua hàng thỏa thích ở Amazon với mức giá ưu đãi hơn. Điều này vô cùng có lợi cho cả Cardcash và Amazon, và cũng vô cùng tiện lợi cho người mua sắm. Họ có thể chỉ ở tại trang web của Cardcash nhưng có thể thực hiện nhiều thao tác để có được món hàng họ yêu thích.
  Ngọc Trần (theo Forbes)​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...