hướng dẫn làm món bánh crepe ngon

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi rssrk1110, 6/1/17.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    chỉ dẫn cách khiến bánh isushi buffet crepe ngọt ngon tuyệt vời

    Nguyên liệ

    250 g bột mì, 500ml sữa tươi ko các con phố, 4 quả trứng gà, 1 thìa vơi cà phê muối, 50g bơ, 60g các con phố

    cách là

    Trộn bột có sữa tươi, tránh ko để bột bị vón cục.

    Tiếp theo cho muối, trứng gà và các con phố vào, đánh đều và rây qua rây mịn. Sau chậm triển khai, để bột nghỉ khoảng 30 phút.

    hướng dẫn phương pháp khiến bánh crepe ngọt ngon tuyệt vời

    Nguyên liệ

    250 g bột mì, 500ml sữa tươi không i sushi trục đường, 4 quả trứng gà, 1 thìa vơi cà phê muối, 50g bơ, 60g tuyến đường

    phương pháp là

    Trộn bột có sữa tươi, giảm thiểu ko để bột bị vón cục.

    Tiếp theo cho muối, trứng gà và con đường vào, đánh đều và rây qua rây mịn. Sau chậm tiến độ, để bột nghỉ khoảng 30 phút.
    làm tan chảy bơ rồi trộn vào hổ lốn bột ở trên.

    Bắc chảo lên bếp, đun hot ở lửa làng nhàng trong khoảng 5 phút. Đổ 1 muôi bột vào chảo và trải đều bột trên phần lớn mặt chảo.
    Sau vài giây, bạn sẽ thấy viền bánh tách khỏi chảo và chuyển sang màu cánh gián. giáo giở bánh, để bánh thêm vài giây trên chảo rồi lấy bánh ra.

    [​IMG]


    Vậy là bạn đã làm xong phần i sushi vỏ bánh. Trải bánh ra đĩa, cho nhân bánh vào và gấp bánh lại.


    Bánh crepe với hai mẫu ngọt và mặn. Bánh ngọt thường được người Pháp ăn có bơ, con đường, chocolate nấu chảy hoặc với trái cây tươi... Bánh mặn với thể là nhân tôm, giết... khi khiến cho bánh mặn thì không cho con đường vào vỏ bánh

    hướng dẫn cách làm bánh crepe ngọt ngon hoàn hảo

    Nguyên liệ

    250 g bột mì, 500ml sữa tươi ko các con phố, 4 quả trứng gà, một thìa vơi cà phê muối, 50g bơ, 60g các con phố

    cách là

    Trộn bột với sữa tươi, tránh ko để bột bị vón cục.

    Tiếp theo cho muối, trứng gà và tuyến đường vào, đánh đều và rây qua rây mịn. Sau ngừng thi côngĐây, để bột nghỉ khoảng 30 phút.
    khiến tan chảy bơ rồi trộn vào hỗn tạp bột ở trên.

    Bắc chảo lên bếp, đun hot ở lửa làng nhàng từ 5 phút. Đổ một muôi bột vào chảo và trải đều bột trên hầu hết mặt chảo.
    Sau vài giây, bạn sẽ thấy viền bánh tách khỏi chảo và chuyển sang màu cánh gián. tráo chác bánh, để bánh thêm vài giây trên chảo rồi lấy bánh ra.

    [​IMG]


    Vậy là bạn đã làm cho xong phần vỏ bánh. Trải bánh ra đĩa, cho nhân bánh vào và gấp bánh lại.


    Bánh crepe sở hữu hai dòng ngọt và mặn. Bánh ngọt thường được người Pháp ăn có bơ, tuyến phố, chocolate nấu chảy hoặc sở hữu trái cây tươi... Bánh mặn mang thể là nhân tôm, làm thịt... khi làm cho bánh mặn thì ko cho tuyến phố vào vỏ bánh


    khiến tan chảy bơ rồi trộn vào hổ lốn bột ở trên.

    Bắc chảo lên bếp, đun hot ở lửa trung bình từ 5 phút. Đổ một muôi bột vào chảo và trải đều bột trên số đông mặt chảo.
    Sau vài giây, bạn sẽ thấy viền bánh tách khỏi chảo và chuyển sang màu cánh gián. tráo trở bánh, để bánh thêm vài giây trên chảo rồi lấy bánh ra.

    [​IMG]


    Vậy là bạn đã khiến xong phần vỏ bánh. Trải bánh ra đĩa, cho nhân bánh vào và gấp bánh lại.


    Bánh crepe có 2 loại ngọt và mặn. Bánh ngọt thường được người Pháp ăn mang bơ, các con phố, chocolate nấu chảy hoặc mang trái cây tươi... Bánh mặn mang thể là nhân tôm, làm thịt... lúc khiến bánh mặn thì không cho tuyến đường vào vỏ bánh
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...