hướng dẫn làm món bánh dâu tây ngon tại nhà

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi rssrk1110, 9/1/17.

 1. rssrk1110

  rssrk1110 Member

  Dâu tây là dòng trái cây rất được ưa sumo bbq thích vì đựng phổ thông vitamin, đặc biệt là Anh chị em nữ vì nó với công dụng làm cho đẹp da. cùng níu giữ mùa dâu mang dòng bánh xinh và công thức khiến cho bánh cực chuẩn này nhé.

  vật liệu làm Bánh Dâu Tây cực ngon:

  - 500g dâu tây

  - 150g con đường

  - 1/2 quả chanh

  - 150g kem pho mát

  - 150g kem wipping

  - 1 chén sữa tươi không trục đường

  - Bột galetin

  - Sôcôla đen, trắng

  - 1 miếng ruột bánh gato

  cách thức khiến cho Bánh Dâu Tây cực ngon:

  Bước 1:

  Chọn 3 quả dâu tây hấp dẫn nhất để riêng, sumo bbq số còn lại sau khi rửa sạch mình sẽ thái nhỏ rồi trộn sở hữu trục đường.

  Bước 2:

  Sau khi trộn dâu mang con đường được một tiếng thì mình cho bát dâu vào lò vi sóng, quay hot trong 5 phút. lúc này nước dâu đã tiết ra nhiều, mình sẽ chắt bớt nước ra bát riêng, rồi quay tiếp thêm 10-20 phút nữa là xong.

  Bước 3:

  Tiếp theo mình sẽ làm mềm kem pho mát để chuẩn bị trộn cùng những vật liệu khác. Sau Đó đun hot sữa tươi rùi hòa tan bột galetin vào. Hòa tan xong mình đổ vào bát kem wipping, đánh bông lên.

  Bước 4:

  Đánh bông kem pho mát lên, sau Đó cho buffet bbq sumo hỗn hợp kem wipping vào cộng mang bát dâu tây đã quay trong lò vi sóng, trộn đều.

  Bước 5:

  Đặt miếng bánh gato vào khay.

  Rồi đổ kem lên trên, san phẳng. Sau chậm tiến độ đặt vào tủ lạnh chừng 4 tiếng.

  Bước 6:

  trong khi chờ đợi, mình khiến cho lớp thạch dâu phía trên bằng bí quyết hòa tan bột galetin vào bát nước dâu đã chắt ở bước hai. Sau chậm triển khai đun sôi rồi bắc ra. khi lớp kem phủ kín mặt bánh đã đông chặt lại, mình đổ tiếp lớp nước dâu này lên, cho vào tủ lạnh đợi đông trở lại.

  Bước 7:

  Để trang hoàng cho bánh dâu tây thêm hấp dẫn, mình đun chảy sôcôla đen và trắng ra, sau ngừng thi côngĐây rót vô khuôn trái tim, cho vào tủ lạnh chờ đông cứng là xong.

  Dóc khuôn ra, chỉ cần cài những trái tim này lại với nhau là xong.

  Sau Đó đặt lên mặt bánh cùng các quả dâu tây đã để riêng khi trước.

  Mình cũng có thể thái từng lát dâu mỏng xếp xung quanh bánh nữa này. Thưởng thức chiếc bánh mình làm cho ra ngon hơn gấp vạn lần đi tìm ý nhỉ. ^^
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...