Hướng Dẫn Lắp Đặt Lò Vi Sóng Tránh Gây Nổ Khi Sử Dụng Tại Nhà

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi phihanh, 5/11/14.

 1. phihanh

  phihanh Moderator

  Lò vi sóng đang dần trở thành những cánh tay đắc lực của những người nội trợ trong gia đình. Trong quá trình sử dụng nhiều hỏng hóc có thể xảy ra và đặc biệt một số tai nạn đã xảy ra do đặt lò vi sóng không đúng vị trí gây nên
  .
  Nhiều trường hợp lắp đặt lò vi sóng sai chỗ có thể gây nổ và gây nên những huy hiểm trong quá trình sử dụng. Sau đây nhân viên Hanel sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp đặt đúng cách để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

  [​IMG]

  Cách lắp đặt lò vi sóng đúng cách tránh gây cháy nổ
  1/ Loại bỏ tất cả các vật liệu bao gói ra khỏi lò.
  2/ Cảnh báo: Hãy kiểm tra những hư hỏng như là cửa lỏng hoặc cong, khớp nối cửa hỏng và bề mặt bị bịt kín, khớp nối và bản lề bị gãy hoặc bị mất, có vết lõm ở trong khoang hoặc ở trong cánh cửa. Nếu có điều gì như trên đừng vận hành lò và liên hệ với nhà bảo hành.
  3/ Lò vi sóng phải được đặt ở chỗ bằng phẳng và ổn định để giữ vững được trọng lượng của nó và các đồ ăn nặng nhất được nấu trong lò.
  4/ Không đặt ở những chỗ nóng, những nơi có độ ẩm cao hoặc gần những vật liệu dễ cháy nổ.
  5/ Để vận hành đúng lò vi sóng phải có đầy đủ luồng không khí lưu thông. Đòi hỏi ít nhất là 20 cm ở trên, 10 cm ở phía sau, 5 cm ở hai bên, không được bao phủ hoặc chặn bất cứ thứ gì lên lò vi sóng, không tự ý tháo bỏ chân lò.
  6/ Không khởi động lò vi sóng mà khay kính, bàn quay và ống thông hơi không ở đúng vị trí.
  7/ Đảm bảo rằng nguồn điện ổn định, phù hợp với nhu cầu của lò, không quá cao cũng như không quá mất ổn định.
  8/ Phích cắm phải dễ dàng rút ra trong những trường hợp khẩn cấp.
  9/ Không để lò vi sóng ở ngoài trời.
  Thiết bị này phải được tiếp đất, nó được lắp đặt với nhiều dây điện bao bọc, ổ điện và dây điện đều phải tiếp đất. Nó phải được cắm vào ổ cắm chắc chắn trên hốc tường. Ngay cả khi mạng điện ngắn, việc tiếp đất tránh nguy cơ bị điện giật bởi nó cung cấp thiết bị ngắt mạch sau khi sử dụng. Chúng tôi khuyên là lò vi sóng nên được cắm vào một nguồn điện riêng. Việc sử dụng nguồn điện cao thế có thể dẫn đến cháy do chập mạch điện hoặc các tai nạn khác do lò vi sóng gây nên.
  Trên đây là cách lắp đặt lò vi sóng để tránh cháy nổ khi sử dụng tại nhà. Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ và sử dụng những dịch vụ tốt nhất.
  >>>Sửa máy giặt Sanyo
  >>>Cách sử dụng và bảo quản tủ lạnh
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...