Hà Nội Hướng dẫn lựa chọn máy in mạng tốt nhất

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi daochungta, 21/9/16.

 1. daochungta

  daochungta Member

  Hướng dẫn lựa chọn máy in mạng tốt nhất
  Đối với các doanh nghiệp việc lựa chọn máy in là một công việc không dễ dàng gì vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy với các tính năng hỗ trợ khác nhau.
  Việc lựa chọn dòng máy in có các tính năng đầy đủ như bạn yêu cầu ngoài ra bạn đang quan tâm nhất là vấn đề in mạng, vậy việc lựa chọn máy in mạng như thế nào là tốt hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.
  Hướng dẫn lựa chọn máy in mạng tốt nhất
  Lựa chọn máy in
  -Trong một công ty nhỏ việc sử dụng chung máy in là rất phổ biến, việc lựa chọn máy in mạng là rất thuận tiện cho công việc. Chỉ cần ngồi tại chỗ bạn vẫn có thể sử dụng máy in ở rất xa bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc in ấn.
  -Hiện nay máy in văn phòng vẫn phổ biến là máy in laser với tốc độ tốt, chính xác và khả năng xử lý công việc in ấn lớn hơn và nhanh hơn đổ mực máy in giá rẻ và phổ biến. Hiện này máy in phun cũng đang được sử dụng trở lại rất nhiều.
  -Mỗi máy in mạng để có một cổng Ethernet , kết nối có dây này thường sẽ được 100Base-TX, còn được gọi là ethernet nhanh chóng, và quy định cho hoạt động 100Mbps. Một số mô hình được trang bị với ethernet gigabit nhanh hơn (hoặc 1000Base-T) giao diện. Nếu doanh nghiệp của bạn truyền một lượng lớn dữ liệu qua mạng của công ty, một kết nối gigabit là thích hợp hơn.

  -Nói về máy in phun chúng ra phải nói đến máy in của hãng EPSON với chi phí mua máy, đổ mực ingiảm và hoạt đông máy được cải tiến rất nhiều. Nhiều máy in phun hiện nay với các tính năng cao, là những thiết bị đa chức năng - máy in mà cũng có thể được sử dụng như máy quét và máy photocopy, và đôi khi máy fax.
  -Với một chiếc máy in laser chúng ta có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng, chi phí vận hành và khả năng in ấn của máy, còn đối với máy in phun cung cấp hầu hết các tính năng đồ họa, nhưng máy in phun không thể tạo văn bản với tốc độ cao. Hiện tại đối với việc sửa chữa máy in hiện nay của các dòng máy đều rất dễ dàng thay thế linh kiện.
  Qua bài viết Hướng dẫn lựa chọn máy in mạng tốt nhất hãy tìm cho mình chiếc máy in nào thích hợp cho văn phòng của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào những gì mà bạn cần sử dụng nó. Hãy gọi cho chúng tôi 0948.086.088 nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ.

  Liên hệ
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088

  Phone 043 9970 079
   
 2. daochungta

  daochungta Member

  AT Việt Nam chuyên cung cấp mực in hp 78A tại Hà Nội nhưng không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín và có giá cả phải chăng đây. Rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, nhưng vì lợi nhuận mà không làm đúng quy trình đổ mực. hãy đến với AT Việt Nam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ đổ mực của chúng tôi. Rất mong được đồng hành cùng khách hàng trong năm 2016. Hãy gọi0462.766.977096.638.2015để được tư vấn miễn phí.
   
 3. daochungta

  daochungta Member

  ực máy in, mực máy photo chính hãng với nhiều loại mực khác nhau nhưmực máy photo Xerox, canon. Hãy đến với chúng tôi, công ty AT Việt Nam để được phục vụ tận tình và tư vấn chu đáo nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...