Hà Nội Hướng dẫn lưu Layer Styles của bạn vào Photoshop

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nerudite, 24/12/15.

 1. nerudite

  nerudite New Member

  Lưu style của bạn không chỉ trong bảng Styles mà còn trên ổ cứng của bạn khi hoc photoshop .

  Thêm style vào bảng Styles

  Sau khi bạn có style layer của bạn nhìn vừa phải, bạn có thể thêm nó vào bảng Styles. Từ bảng Styles, bạn có thể áp dụng tùy chỉnh style của bạn cho bất kỳ layer (ngoại trừ, tất nhiên, các layer đặt tên là Background) trong bất kỳ hình ảnh với một nhấp chuột duy nhất. Bạn chỉ cần thực hiện các mục tiêu hoạt động layer trong Layers panel bằng cách nhấn vào nó; nhấn style tùy chỉnh trong phần panel Styles.
  [​IMG]

  Để thêm style của bạn vào bảng Styles, trước tiên bạn phải tạo ra nó. Chọn layer trong bảng Layers, mở hộp thoại Layer Style, và chọn các hiệu ứng layer và các tùy chọn.

  Nhấn vào nút New Style để lưu các style hay, sau khi nhấp OK trong hộp thoại Layer Style, click vào nút giữa ở dưới cùng của bảng Styles. Sau đó, trong hộp thoại New Style xuất hiện, ấn định style riêng của bạn một tên và nhấn OK. Nếu muốn, bạn cũng có thể chọn để lưu chế độ hòa trộn các layer của mục tiêu như là một phần của style layer.
  [​IMG]

  Giữ gìn style layer của bạn
  Để đảm bảo rằng bạn không vô tình đánh mất style riêng của bạn, hãy tạo và lưu một tập hợp của các style, mà sau đó bạn có thể tải lại vào bảng điều khiển bất cứ khi nào cần thiết.

  Thêm style tùy chỉnh của bạn vào bảng Styles làm cho họ ngày có sẵn trong và ngoài giờ khi bạn làm việc với Photoshop. Tuy nhiên, bạn nên bạn cần phải thay thế các tập tin Preferences hoặc cài đặt lại chương trình, tất cả các style tùy chỉnh của bạn đang bị xóa sổ từ bảng Styles.

  Menu Styles phẳng cung cấp các Save lệnh Styles, cho phép bạn lưu tất cả các style hiện trong bảng điều khiển như một bộ. Tuy nhiên, để kiểm soát nhiều hơn - để thực sự chọn style mà bạn muốn trong thiết lập của bạn - sử dụng Preset Manager của Photoshop.

  Bạn có thể mở Manager Preset hoặc từ menu Styles bảng điều khiển hoặc thông qua menu Edit → Presets. (Hãy chắc chắn rằng bạn giữ lại các phần mở rộng .asl trong tên tập tin để Photoshop nhận các tập tin như là một tập hợp của các style!)
  [​IMG]

  Như bạn có thể thấy trong hình, bạn sử dụng Preset Manager để tiết kiệm nhiều loại bit tùy chỉnh và miếng. Và sử dụng nó, bạn nên! Shift + click chuột để chọn một loạt các mặt hàng hoặc Cmd+click/Ctrl+click vào để chọn các mục riêng; sau đó nhấp vào nút Save Set. Cung cấp cho các thiết lập một tên (một lần nữa, với phần mở rộng tập tin .asl), chọn một vị trí, và nhấn OK.
  [​IMG]

  Tiết kiệm bộ phong cách, bàn chải, hình dạng tùy chỉnh, và như thế trong thư mục Photoshop Presets cho biết thêm những bộ vào các menu các tấm khác nhau '. Điều đó làm cho nó khá dễ dàng để tải các tập vào bảng: Chỉ cần chọn các thiết lập từ trình đơn bảng điều khiển. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu một bản sao của tập nơi nào đó an toàn, bên ngoài thư mục Photoshop, vì vậy nó không vô tình bị xóa khi bạn nâng cấp hoặc (kinh dị!) Cài đặt lại.

  Nguồn: hocphotoshop.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...