HCM Hướng dẫn mẹo 4 cách cải thiện vòng một sau sinh hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngocnguyenjet, 10/3/15.

 1. ngocnguyenjet

  ngocnguyenjet New Member

  Ngày nay, Vòng một là nét đẹp rất riêng của người nữ giới. cho nên hiện tại, không ít người đã nhờ đến sự can thiệp của dao kéo để có vòng một đẹp và quyết rũ hơn. Tuy nhiên, có một số hậu quả không hay cho sự can thiệp đó. Do đó, có những cách giúp bạn có thể cải thiện vòng một một cách tự nhiên nhất.

  1. Massage ngực

  Massage ngực là một cách giúp vòng 1 to lên đã được thực hiện trong nhiêu thế kỷ ở Ấn Độ và phương Đông. Phương pháp này được ghi nhận trong Ayurveda, một hệ thống y tế có cội nguồn ở Ấn Độ và đã lan rộng trong nhiều năm nay. Massage ngực không chi khiến săn chắc mà còn giúp duy trì sự khỏe mạnh và tương trợ việc cân bằng các hormone trong cơ thế người nữ giới. Quá trình thực hành cũng khá đơn giản.

  Dùng hai bàn tay xoa vào nhau cho nóng sau đó để lòng bàn tay đặt lên hai bầu ngực, massage ngực xoay vòng tròn theo hướng từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong. Có thể dùng thêm tinh dầu khi massage, để thao tác trở thành dễ dàng hơn.

  Mỗi buổi sáng nên xoa khoảng 100 vòng, còn buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 300 vòng cho mỗi bên ngực. Nhưng nên nhớ chỉ thực hành thật nhẹ nhõm, nếu không có thể gây phản ứng ngược làm ngực bị nhão hơn.
  [​IMG]
  Cách cai thiện vòng một

  2. Trang điểm để tạo cảm giác ngực lớn hơn

  Chuyện này thoạt nghe thật lạ lẫm, nhưng sự thực là với một tẹo khéo, bạn có thế khiến khe “núi đôi” trông sâu hơn khi diện những chiếc váy dành cho bữa tiệc đêm. Nó tạo cảm giác như bạn đang sở hữu một vòng ngực tròn trặn.
  Bạn hãy bắt đầu với bề mặt da khô thoáng và thơm mát. Sử dụng một cây chổi trang điếm lớn, tán phấn theo hình chữ V ở phần giữa ngực, bắt đầu từ cuối của chữ V và quét lên. Để tạo cảm giác bầu ngực tròn, hãy chọn loại phấn sáng màu hơn tán bên ngoài phần chữ V và đường cong quanh ngực.

  3. Tập thể dục cho ngực

  Lên kế hoạch các bài tập thể dục hữu hiệu tụ tập tác động vào vòng 1, để làm săn chắc và nảy nở ngực một cách liền tù tù. Các bài tập chỉ trong vài phút mỗi ngày cũng giúp bạn cải thiện vòng một tương đối hiệu quả.

  4. Lối sống lành mạnh

  Chỉ khi vơ thân thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, ngực mới có thời cơ “phát triển”. nên, hãy tập cho mình thói quen sống lành mạnh.

  Nên ngừng hút thuốc và uống rượu. Bạn cũng cần uống nhiều nước, ngủ đủ giấc và ngủ đúng phong thái để cơ thể luôn chứa chan sinh lực. Khi ngủ, nên nằm thẳng, ngửa mặt hoặc nằm nghiêng đều cả 2 bên. Nếu có một bên ngực nào nhỏ hơn bên kia, nên nằm nghiêng nhiều về bên đó.

  Nguồn : Hướng dẫn mẹo 4 cách cải thiện vòng một sau sinh hiệu quả nhất
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...