Hà Nội Hướng dẫn mua máy in đa chức năng 2016

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi daochungta, 31/5/16.

 1. daochungta

  daochungta Member

  1. Đặc điểm nổi bật của máy in đa chức năng
  - Máy in đa chức năng là thiết bị không còn xa lạ với những người dùng có nhu cầu in ấn và các công việc văn phòng. Máy in đa chức năng (MFP) mang đến cho người dùng một loạt các tính năng in ấn vượt trội, bao gồm sao chép, quét và Fax. Với chi phí từ vài triệu, đến vài chục triệu, máy in đa chức năng đã và đang đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.
  - Các nhà cung cấp máy in đa chức năng cung cấp cả hai dòng in phun và laser. Với hướng dẫn mua máy in đa chức năng 2016 dưới đây sẽ giúp bạn thu hẹp lựa chọn của mình để mua được chiếc máy in đáp ứng nhu cầu công việc cũng như túi tiền của bạn.
  2. Hướng dẫn mua máy in đa chức năng 2016 .
  - MFP dành cho văn phòng hay gia đình.
  +Người tiêu dùng với mục đích sử dụng máy in đa chức năng cho văn phòng hay gia đình, hoặc cả hai.
  +Nếu dùng cho gia đình, bạn có thể quan tâm đến chất lượng hình ảnh – tức là máy in phun sẽ là lựa chọn của bạn.
  +Khi sử dụng cho văn phòng, bạn có thể quan tâm nhiều đến văn bản và hình ảnh, có nghĩa là máy in laser sẽ phù hợp với bạn và được cung cấp các tính năng : quét, copy, fax, email và các tài liệ nhiều trang.
  +Nếu bạn cần máy in dùng cho cả hai thì máy in phun sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn và bao gồm các tính năng khác như : fax, mail,...
  - Chức năng và tính năng bạn cần.
  +Đa số người dùng cần các chức năng chính như :in ấn, quét và sao chép. Một số MFP bị giới hạn để quét qua USB, nếu bạn có kế hoạch kết nối qua mạng, hãy đảm bảo chức năng quét qua mạng.
  +Một số MFP cần một máy tính để sao chép. Nếu muốn sao chép với máy in, hãy đảm bảo các MFP sẽ làm việc như một máy photo độc lập
  +Tính năng fax độc lập, bạn kiểm soát thông qua bàn phím của MFP.
  +Tính năng Email cũng có hai hình thức. Một chức năng trực tiếp email cho phép bạn quét và gửi mail trực tiếp tới nhà cung cấp dịch vụ (ISP) hoặc một máy chủ email trong nhà trên mạng của bạn. Hãy chắc chắn để tìm hiểu xem họ sẽ làm việc với ISP của bạn khi mua hàn.
  - In ấn đen trắng hay màu :Nếu không bao giờ in màu thì bạn nên mua MFP đen trắng và ngược lại.
  - Kích thước máy in mà bạn cần : MFP có xu hướng lớn hơn máy in đơn chức năng. Kích thước và trọng lượng của máy in cũng là yếu tố quan trọng khi bạn quyết định mua máy in
  - Những kiểu kết nối : Ngoài cổng USB , nhiều MFP bao gồm Ethernet, WIFI
  - Chất lượng đầu ra : Ngoài chất lượng bản in bạn cần quan tâm đến chất lượng bản quét.
  - Khối lượng công việc : cộng tất cả các khối lượng in, copy, quét, fax sẽ ra kết quả khối lượng công việc cần đến MFP một tháng mà bạn cần
  - Cuối cùng là chi phí : bạn có thể tìm được chiếc máy MFP với chi phí từ rẻ đến đắt, phù hợp với túi tiền của bạn từ các nhà cung cấp uy tín.
  - Với hướng dẫn mua máy in đa chức năng 2016 bạn có thể lựa chọn được chiếc máy in đúng đắn với mục đích sử dụng. At Việt Nam là một nhà cung cấp MFP uy tín, có rất nhiều loại máy cho bạn lựa chọn. Những loại máy in đang thịnh hành hiện nay như : Máy in canon mf 211, máy in canon mf 211d, máy in Canon MF 215, ...
  3. Liên hệ
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079
   
 2. adamhung

  adamhung New Member

  Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, AT Việt Nam cung cấp them các dịch vụ sửa máy in Epson tại Hà Nội, sửa chữa máy photo, đổ mực máy in Brother tại nhà, chỉ cần bạn có nhu cầu, hãy gọi 0462.766.9770943138866, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi trong vòng 30 phút để giúp bạn sửa máy nhanh nhất, không làm mất thời gian của các bạn
   
 3. adamhung

  adamhung New Member

  Bạn đang ở khu vực cầu giấy và cần gấp dịch vụ đổ mực in, hãy đến với dịch vụ đổ mực máy in cầu giấy của AT Việt Nam. Chúng tôi cam kết phục vụ bạn nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh nhất. Hãy gọi 0462.766.9770943138866 để được tư vấn miễn phí.
   
 4. daochungta

  daochungta Member

  Kiêm tra bản in test xem máy đã hết mực chưa, ngoài ra xem bản in test có dấu hiệu bẩn hay có vệt đen,... để đưa ra những phương án và báo lại cho khách hàng.
  -Nếu máy hết mực tiến hành đổ mực máy in, nếu máy có tình trạng bản in bẩn do kinh kiện hộp mực đã kém cần thay thế thì thông báo cho quý khách biết tình trạng của máy in trước khi tiến hành đổ mực.
   
 5. daochungta

  daochungta Member

  Thay cụm trống máy photo fuji xerox 1085 hay bất kì linh kiện nào, khách hàng cần biết về thông số chi tiết cũng như giá thành của linh kiện này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...