Hà Nội Hướng dẫn nạp mực máy in laser màu HP

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi daochungta, 16/11/16.

 1. daochungta

  daochungta Member

  1. Giới thiệu
  Máy in lase màu đang được dùng phổ biến tại các văn phòng tại Việt Nam, giá máy laser đã được hạ xuống rất nhiều so với trước kia, tuy nhiên hộp mực của các máy này vẫn khá cao nên người dùng vẫn còn cân nhắc. AT Việt Nam địa chỉ cung cấp hộp mực máy in laser màu chính hãng, luôn đảm bảo chất lượng và uy tín, là một trong những nhà phân phối lớn tại Hà Nội chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người dùng về mực và linh kiện. Bài viết Hướng dẫn nạp mực máy in laser màu HP của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đổ mực mà không cần gọi nhân viên kỹ thuật.
  2. Hướng dẫn nạp mực máy in laser màu HP
  Việc đầu tiên khi tiến hành nạp mực cho máy in laser màu HP 1600 chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra hộp mực.
  - Hộp mực mà chúng ta đổ mực in nên là hộp mực mới dùng lần đầu hết mực.
  - Tiến hành quay trống theo chiều gạt mực xem có sạch mực hay không? Nếu sạch mực thì gạt còn dùng được, trống phải còn tốt không có vết xước, chấm,...
  - Lắc hộp mực để đảm bảo mực không bị chảy ra.
  Tháo hộp mực,.
  - Sẽ có hai chốt một chốt bằng sắt và một chốt bằng nhựa giữ ở hai phần hộp mực dính vào nhau, chốt sắt tháo ra bằng cách lấy tua-vít nạy cho nhớm ra một chút rồi dùng kìm rút ra, chốt nhựa phải dùng một thanh sắt có vài lỗ giống như trên chốt nhựa rồi vặn xoắn ra vài vòng và rút được chốt nhựa ra.
  - Tháo hai lò xo giữ hai phần của hộp mực.
  - Tháo gạt nhỏ, dùng máy hút bụi, hút sạch mực còn lại trên ngăn chứa mực, trong khi hút chú ý phải quay trục tiếp mực SR để phần mực còn nằm phía trong được làm sạch.
  Đổ mực máy in
  .
  - Sử dụng đúng mực dành cho máy in HP 1600, tiến hành lắp trực DR sau đó là gạt nhỏ, quay trục DR xem mực có lên đều hay không, lắc hộp mực xem mực có chảy ra không, nếu có thì kiểm tra xốp làm kín giữ gạt nhỏ và hộp mực.
  - Lắp chốt lò xo chính xác như lúc tháo ra, chú ý chốt sắt không được đẩy sâu bào trong và đó là tiếp mát của chốt này, nếu chốt này không được tiếp mát thì bản in sẽ bị đen.
  - Thay chíp đúng với màu mực nạp, sau đó tiến hành in test.
  Nếu trong quá trình nạp mực bạn gặp phải khó khăn hãy gọi cho chúng tôi 0948.086.088 để được hỗ trợ và tư vấn.

  3. Mọi chi tiết xin liên hệ
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088

  Phone 043 9970 079
   
 2. daochungta

  daochungta Member

  Quy trình thay thế cụm trống máy photo Xerox
  - Kiểm tra tình trạng hoạt động và chất lượng bản sao chép của máy photo trước khi tiến hành sửa chữa.
  - Lựa chọn cụm trống máy photo Xerox phù hợp với dòng máy hiện tại của bạn đang sử dụng.
  - Tháo các linh kiện máy photo như hộp mực máy photo Xerox , các linh kiện như lô kéo, lô sấy,… để kiểm tra hao mòn và lỗi khi sử dụng,…
  - Vệ sinh máy trước khi tiến hành lắp lại cụm trống.
  - Tiến hành lắp lại cụm trống mới thay thế cụm trống mới theo đúng quy trình.
  - Tiến hành test máy trước mặt khách hàng và bàn giao lại máy cho khách.
  Chúng tôi nhận ký hợp đồng cung cấp mực, linh kiện máy photo, bảo trì bảo dưỡng máy photo theo định kỳ, phục vụ nhanh, không ngại xa, bảo hành uy tín.
  Chúng tôi còn nhân cung cấp mực in, máy in, máy photo luôn đảm bảo chất lượng, uy tín cho khách hàng, luôn mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Hãy gọi 0948.086.088 để được tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật.
   
 3. daochungta

  daochungta Member

  Bạn có bao giờ dừng lại để suy nghĩ về những gì bạn thực hiện khi nhấn nút in? hầu hết mọi người tập trung vào số lượng giấy sử dụng trong in ấn, nhưng ít ai nghĩ về những gì mà mực photo Ricoh đem lại.
   
 4. daochungta

  daochungta Member

  Bạn có nhu cầu thuê máy photocopy để phục vụ công việc in ấn, photocopy tài liệu tại công ty, bạn chưa biết giá tiền cho thuê là bao nhiêu, tham khảo ngay bảng báo giá cho thuê máy photo ricoh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...