Toàn Quốc Hướng dẫn người dùng lấy lại mật khẩu passcode trên iPad Air

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dieutrinhht31193, 11/6/15.

 1. Nếu chiếc máy tính bảng thông minh iPad Air của bạn bị khóa mật khẩu passcode thì bạn nên làm gì để lấy lại mất khẩu nhanh nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

  [​IMG]

  Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi khóa Passcode trên iPad Air

  Thông thường, nếu là chủ nhân của ipad air thì bạn hiếm khi quên được mật khẩu vì nó chỉ có 4 chữ số. Nhưng đó chưa phải là trường hợp duy nhất bởi trường hợp người dùng khác cố ý hay vô tình mở ipad hay iPhone của bạn mà không biết mật khẩu. Mặc định khi người dùng nhập sai 6 lần password thì iPad sẽ thông báo “bị vô hiệu hóa” (disabled). Trường hợp này bạn sẽ mở khóa passcode trên ipad air như thế nào?

  Bạn yên tâm bởi có cách được kiến nghị từ Apple có thể giúp người dùng khắc phục được vấn đề này. Bằng cách đồng bộ iPad với iTunes trên máy tính, phục hồi iPad về chế độ cài đặt cũ thì bạn sẽ có cơ hội để cài lại password. Sau đây là những bước giúp bạn mở khóa passcode ipad air.

  [​IMG]

  + Sử dụng máy tính bạn hay sử dụng trước đây để đồng bộ với iPad air và kết nối với nó thông qua iTunes, sau đó bạn hãy mở iTunes lên.

  + Sauk hi bạn đã kết nối thành công mà iPad air vẫn bị vô hiệu hóa hoặc không thực hiện đồng bộ với iTunes được thì các bạn hãy nhấn vào “Sync” để thực hiện quá trình đồng bộ hóa.

  + Tiếp theo, khi quá trình đồng bộ kết thúc thì bạn hãy nhấn chọn “Restore” để phục hồi lại cài đặt cho iPad.

  + Khi đang trong quá trình thì bạn hãy chọn “Restore from iTunes backup” ở mục iOS Setup Assistant để khôi phục thiết bị từ một bản sao lưu.

  + Chọn iPad trong iTunes và chọn lần cài đặt gần đây nhất.

  [​IMG]

  Đối với trường hợp xấu hơn là bạn chưa từng thực hiện đồng bộ hóa thiết bị của mình với iTunes hoặc không thể truy cập vào máy tính bạn vẫn đồng bộ trước đây thì bạn cần phải xóa bỏ toàn bộ dữ liệu trên thiết bị của bạn trước khi tiến hành cài đặt.

  Nếu như bạn đã từng cài đặt chức năng “Find My iPhone” thì hãy sử dụng đến chức năng xóa dữ liệu từ xa - Remote Wipe để xóa toàn bộ dữ liệu có trên iPad của bạn. Và điều quan trọng, nếu như bạn đã kịp thời sao lưu hay tự động bằng iCloud thì bạn có thể khôi phục được những dữ liệu và cài đặt lại password mới khi đã xóa toàn bộ dữ liệu trên iPad.

  [​IMG]

  Một trường hợp khác nữa khi bạn không thể sử dụng được iCloud thì bạn có thể thực hiện được các bước như sau:

  Bước 1. Đầu tiên bạn hãy cắm một đầu dây của USB vào máy tính và một đầu kia để nguyên không cắm vào iPad.

  Bước 2. Bạn hãy tắt máy và nhấn giữ phím nguồn cho đến khi màn hình iPad xuất hiện thanh trượt màu đỏ để tắt máy đi.

  Bước 3. Tiếp tục nhấn và giữ nút Home sau đó cắm đầu còn lại của USB với iPad để bật iPad.

  Bước 4. Bạn hãy cứ nhấn nút Home và khi nào nhận thấy màn hình kết nối với iTune xuất hiện “Connect to iTunes”.

  Bước 5. Bây giờ, iTunes sẽ thông báo cho bạn biết thiết bị iOS của bạn đang được phục hồi, bạn hãy nhấn vào OK để thực hiện quá trình phục hồi cho iPad.

  [​IMG]

  Trên đây là những cách và quá trình giúp người dùng có thể khắc phục được lỗi ipad air bị khóa mật khẩu passcode. Sauk hi đọc xong bài hướng dẫn này, hy vọng người dùng đã biết cách làm như thế nào để khắc phục lỗi mất passcode trên iPad Air, chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...