Toàn Quốc Hướng dẫn phân loại và chọn mua anten cho bộ đàm

Thảo luận trong 'Máy ảnh, Máy chiếu, Âm thanh' bắt đầu bởi vankhmt3k6, 19/7/16.

 1. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 New Member

  Máy bộ đàm cầm tay đồng bộ sở hữu anten đi kèm và khi anten hỏng người mua sẽ cần thay thế loại mới. Anten máy bộ đàm chính hãng được thiết kế để gửi và nhận các tín hiệu vô tuyến. lúc Anten đang nhận dấu hiệu nó sẽ chuyển đổi sóng điện từ thành các điện tần số radio. Lúc Anten đang gửi tín hiệu sẽ chuyển đổi dòng điện tần số vô tuyến thành sóng vô tuyến điện.
  [​IMG]

  Hiệu suất Anten bộ đàm là 1 nguyên tố quan yếu từ cách và vùng phủ sóng của các tín hiệu vô tuyến.
  Mỗi tần số cụ thể tạo ra 1 bước sóng vô tuyến cụ thể. Tần số phải chăng hơn tạo ra bước sóng dài hơn. thí dụ, 1 tần số 150,00 MHz sẽ tạo ra 1 bước sóng khoảng 2.14m(7 feet). 1 tần số vô tuyến 450,00 MHz sẽ tạo ra một bước sóng dài khoảng 0.7m(2 feet). Ẳng ten có những kích cỡ này sẽ hoàn toàn không phù hợp cho bộ đàm cầm tay.
  Phân loại anten cho bộ đàm
  Anten có nhiều kích thước khác nhau

  Thứ nhất, máy bộ đàm hoạt động thấp lúc kích tấc ăng ten hơi sắp với bước sóng. Điều này với tức thị một ăng ten dài hai.14m sẽ cung cấp chất lượng thu và phát rẻ cho một loạt bước sóng từ 1.5m – 3m.
  Thứ hai Anten mang thể là kích thước phân đoạn của những bước sóng và vẫn hoạt động phải chăng. thí dụ kích thước nhàng nhàng sóng radio UHF là khoảng 70cm chiều cao. chẳng những thế Anten dài 30cm hoặc 15cm hoặc 7cm cũng sẽ làm cho việc tốt. Bởi vì Anten thực tế có thể được cuộn lòng vòng 1 trục khó để thấy đúng chiều dài của Anten
  Khách hàng sử dụng máy bộ đàm thường muốn tiêu dùng Anten ngắn vì tính thuận tiện và dễ cầm nắm không bị vướng víu.

  Anten ngắn sở hữu phần lớn mọi kích tấc, Anten đang hoạt động là được xoắn quanh một trục, để tạo 1 hình trạng ngắn hơn. các Anten này cho hiệu suất như nhau trong đông đảo những trường hợp nhất là trong những cảnh ngộ hà khắc.
  không những thế, có hiệu suất cao hơn, Anten cắt chuyên nghiệp được cung cấp. Nó có ngĩa là, bạn cần phải kiểm tra tần số sẽ dùng và điều chỉnh độ dài Anten theo hướng dẫn tiêu dùng của nhà sản xuất hay cơ sở địa chỉ doanh nghiệp bán máy bộ đàm để có đặc tính tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...