Hướng dẫn sử dụng khoá cửa tay gạt hiệu quả, bền lâu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 18/8/16.

 1. Đối với mỗi một căn nhà, tùy theo vị trí và chức năng của từng bộ cửa khi lắp đặt mà chúng ta lựa chọn đúng loại khóa cửa có tính năng phù hợp để tạo sự an toàn nhất cho ngôi nhà. Việc chọn đúng loại khóa sẽ tạo nên sự tiện dụng, thoải mái và phù hợp với tính thẩm mĩ của ngừơi sử dụng.
  [​IMG]


  Khi chúng ta chọn bộ khóa có kích thước phù hợp với kích thước của cửa sẽ tăng yếu tố thẩm mỹ và giúp bộ cửa trở nên hài hòa hơn.

  Chọn loại ổ khóa chìa (củ chìa) phù hợp với chức năng bộ cửa để đảm bảo an toàn, an ninh cho ngôi nhà cũng như giúp sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Ví dụ: Đối với khoá cửa chính, chúng ta nên dùng loại củ hai đầu chìa. Còn cửa thông phòng trong nhà nên dùng loại củ một đầu chìa và một đầu núm xoay. Cửa nhà vệ sinh chúng ta nên dùng loại một đầu núm xoay, một đầu khía rãnh không cần chìa. Đối với cửa ban công, cửa tum nên dùng củ chìa một đầu chìa một đầu bịt.

  Chọn bộ khóa có kiểu dáng, cấu tạo phải tinh tế, phù hợp với kiến trúc không gian theo lối cổ điển hay hiện đại, sang trọng.

  Đặc biệt, khi lắp ráp bộ khóa cửa tay gạt lên bộ cửa rất quan trọng, nó quyết định độ an toàn và độ bền của bộ khóa cửa gỗ trong quá trình hoạt động, giúp bộ cửa hoạt động êm ái, nhẹ nhàng và bền bỉ với thời gian.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng, người dùng nên vệ sinh bằng nước hoặc cana để lau, chúng ta tránh dùng các loại hóa chất để lau chùi sẽ làm biến đổi màu sắc của khóa tay gạt.

  Để lắp đặt và sử dụng có hiệu quả khóa cửa tay gạt, người dùng nên lựa chọn mua hàng ở các nhà phân phối, nhà bán hàng từ các thương hiệu có uy tín để được tư vấn kĩ lưỡng, tem, nhãn mác bảo hành rõ ràng.


  **** Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

  +) Di động: 098 688 4762 - 0438544826

  +) Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  +) Website: khoahoangyen.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...