Toàn Quốc Hướng dẫn sử dụng Snapchat từ A tới Z

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Vituong, 3/6/16.

 1. Vituong

  Vituong New Member

  Dưới đây là những chỉ dẫn đầy đủ để bạn sẵn sàng bước chân vào thế giới Snapchat tinh nghịch và hích này.
  Đăng ký như thế nào?


  Để sử dụng Snapchat, tất nhiên chúng ta phải có một trương mục, nhưng việc đăng ký có vẻ như hơi khó nhằn cho một số người. Khi tải áp dụng về, hãy đăng kí tài khoản bằng cách nhấn vào nút 'Sign Up'. ứng dụng sẽ đề nghị Email, mật khẩu cho tài khoản Snapchat và chọn ngày sinh để nhập vào ô trống và nhấn Continue.


  [​IMG]

  Các bước đăng ký đơn giản như dùng Viber, Zalo...
  Snapchat sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại để xác thực account, hãy chọn quốc gia là Việt Nam và nhập số điện thoại để vận dụng gửi mã chính xác (chỉ cần nhập theo mẫu 09xxx, không cần thêm +84) Thao tác này hao hao các ứng dụng OTT khác như Viber, Zalo...  Đối với những ai không muốn xác thực bằng điện thoại, hãy chọn skip và Snapchat sẽ đề nghị chính xác bằng cách chọn những hình ảnh có mặt "con ma" Snapchat, sau đó Continue.  Snapchat sẽ yêu cầu quyền truy cập vào danh bạ để tìm bạn bè có sử dụng Snapchat để kết duyên. Từ đây, bạn đã là một "thần dân" của cộng đồng Snapchat.  Làm thể nào để thêm bạn trên Snapchat?  Từ giao diện chính, hãy thao tác vuốt xuống hoặc nhấn vào tượng trưng con ma màu trắng ở phía trên, bạn sẽ có nhiều tùy chọn để thêm bạn bè. Cách đơn giản nhất là thêm bạn bằng tên đăng nhập, chính là tên dưới hình "con ma". Hãy hỏi người muốn thêm bạn bè tên trương mục là gì, và nhập nó vào tùy chọn Add Username. Nếu nhập đúng, sẽ có nút Add kế tên người đó hiện ra.


  [​IMG]

  Cho vận dụng xem danh bạ để gợi ý kết duyên.


  ngoại giả còn có tính năng thêm bạn bằng Snapcode, hãy yêu cầu người bạn muốn thêm ảnh chụp màn hình có Snapcode của bạn (hình màu vàng có chấm xung quanh con ma màu trắng).  Sau đó nhấn vào Add by Snapcode và chọn hình ảnh có mã Snapcode ấy, hệ thống sẽ tự động thêm bạn bè mà không cần nhập tên đăng nhập.  Tính năng kết thân nhanh này "lợi hại" tới nỗi, mới đây Facebook cũng đã thêm vào cho ứng dụng Messenger.


  [​IMG]
  Làm cách nào để nhắn nhe?


  [​IMG]

  Vuốt qua trái màn hình để chọn bạn nhắn.
  Điểm độc đáo của Snapchat là vận dụng rất nhiều thao tác vuốt ngang dọc xuyên suốt áp dụng nhằm đơn giản hóa khi dùng bằng một tay, nhưng có thể gây khó khăn cho những người mới dùng. Sau khi add bạn bè, bạn đã có thể gửi tin nhắn 'Snap' cho họ bằng cách vuốt màn hình qua bên trái, hoặc nhấn vào tượng trưng ô vuông ở góc dưới bên trái.


  [​IMG]

  Nhiều tiện ích chụp/quay clip lại dễ sử dụng.
  Lưu ý rằng những tin nhắn/hình ảnh gửi đi chỉ đọc được một lần duy nhất và sau đó sẽ bị xóa bởi hệ thống mãi mãi. Bạn và người nói chuyện cùng sẽ chẳng thể lưu những hình ảnh đó được ngoài trừ việc chụp màn hình. Tuy nhiên, mọi thao tác chụp màn hình sẽ được thông báo tới đối phương. Nếu người bạn nhắn đã đọc tin nhắn, hệ thống sẽ thông tin là đã mở tin nhắn vào lúc mấy giờ và tin đó sẽ tự động biến mất, đây cũng là tính năng khá hay làm nên thành công của Snapchat.  Mấy cái chế video đang "làm mưa làm gió" đâu rồi?


  [​IMG]Thêm chữ vào ảnh là tính năng dễ nhận biết người ta dùng Snapchat.
  Để gửi ảnh/video, hãy nhấn vào nút hình tròn ở giữa, bạn có thể chụp bằng cách nhấn 1 lần vào vòng tròn hoặc quay bằng cách nhấn giữ. Sau khi chụp chúng ta có thể thêm hiệu ứng chữ, tai vạ hay thêm filter cho hình ảnh và clip bằng cách vuốt sang bên phải, hoặc nhấn vào các biểu tượng ở góc trên bên phải.


  [​IMG]

  Nhiều filter độc, nhận diện khuôn mặt nhanh là những lý do khiến ai cũng mê Snapchat.
  Filter chính là thứ khiến cho Snapchat đang rất thu hút hiện thời với vô thiên lủng chọn lựa hay ho và dễ thương như hóa thành chú cún lè lưỡi, biến hình thành Marilyn Monroe và đặc biệt là hoán đổi khuôn mặt giữa hai người... Để dùng các bộ lọc này, hãy giữ ngón tay lên khuôn mặt để ứng dụng tự động nhận diện. Điểm lạ nữa là có vài filter sẽ chỉ xuất hiện một lần độc nhất vô nhị hay số khác sẽ chỉ có thể sử dụng trong những ngày tình cờ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...