Hà Nội Hướng dẫn sửa cây nước nóng lạnh bị rò điện

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dateva, 17/6/16.

 1. dateva

  dateva New Member

  Cây nước nóng lạnh đã trở thành “bạn đồng hành” quen thuộc đối với nhiều gia đình. Song, không phải ai cũng biết kết cấu cơ bản của thiết bị và lý do khiến thiết bị bị rò điện gây nguy hiểm.

  Theo những chuyên viên kỹ thuật sửa cây nước nóng lạnh, các bộ phận chính của cây nước nóng lạnh gồm bình đựng nước lạnh và bình đựng nước nóng. Chúng đều làm bằng kim loại, dung tích dưới 1 lít và được bọc xốp cách nhiệt để hạn chế nhiệt thất thoát ra ngoài.
  Xem thêm bài viết liên quan:
  ===> Sửa cây nước nóng lạnh Kangaroo số 1 tại Hà Nội

  ===> Bao hanh cay nuoc nong lanh uy tín tại Hà Nội
  Bên bình nóng được bố trí thanh đun có công suất khoảng 500W và trang bị rơ le kiểm soát nhiệt độ để nhiệt độ nước không dưới 90 độ C và không quá 95 độ C. Ngoài ra, bình nóng còn được trang bị thêm một rơ le để bảo vệ thanh đun trong tình trạng nhiệt độ thanh đun lên quá cao.

  Trong khi đó, bên bình lạnh có ống xoắn làm lạnh nước với hệ thống làm lạnh bao gồm: block, dàn ngưng, dàn bay hơi và ống mao. Bình lạnh cũng được trang bị 2 rơ le. Một rơ le kiểm soát nhiệt độ, không để nhiệt độ nước không quá 10 độ C và không dưới 6 độ C. Rơ le còn lại có nhiệm vụ bảo vệ, ngắt nguồn khi nhiệt độ nước quá thấp.

  Sau một thời gian sử dụng, thanh nhiệt của cây nước nóng lạnh bị đóng cặn hoặc lớp cách điện của vỏ thanh điện trở bị ăn mòn và gây nên tình trạng rò điện rất nguy hiểm cho người sử dụng. Ngoài ra, việc gioăng cao su nối giữa dây may-so bị hỏng cũng là một trong những nguyên nhân khiến cây nước nóng lạnh bị rò điện.
  Rò điện là tình trạng nguy hiểm, dễ gây nhiều hậu quả nghiêm trọng. Dó đó, người dùng tuyệt đối không nên tự ý tháo dỡ sửa chữa. Để sua cay nuoc nong lanh bị rò điện, tốt nhất, người dùng nên liên hệ tới các đơn vị bảo hành hoặc sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp.


  Với trách nhiệm và chuyên môn cao, họ sẽ nhanh chóng giúp người sử dụng xác định nguyên nhân và có biện pháp khắc phục triệt để, tránh để tình trạng rò điện tái xuất hiện gây nguy hiểm cho mọi người trong gia đình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...