Hướng dẫn sửa lỗi 53 trên iPhone 6, 6S làm cho “treo táo”

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 7/10/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  nếu chúng ta thay thế nút Home của những đời iPhone, iPad bắt đầu với cảm biến vân tay Touch ID (từ iPhone 5S trở về sau), hoặc giả tỉ Touch ID hỏng, lỗi 53 sẽ xảy ra khi nâng cấp hoặc restore iOS.

  giả dụ chúng ta thay thế nút Home của các đời iPhone, iPad khởi đầu thay màn hình iphone 6, 6 plus chính hãng sở hữu cảm biến vân tay Touch ID (từ iPhone 5S trở về sau), hoặc ví thử nút Home sở hữu Touch ID hỏng, thảm họa sẽ xảy ra lúc nâng cấp hoặc restore iOS, tai hại tương đương như "lỗi 1970". lúc đó iPhone sẽ không khởi động lại được nữa và đóng băng ở biểu trưng quả táo. Để khắc phục thì cách đây không lâu Apple mới tung ra bản vá lỗi iOS 9.2.1 và chỉ cần một chút kỹ năng là các bạn đã mang thể làm cho iPhone chạy phiên bản này và bình phục lại.

  dĩ nhiên theo khuyến cáo thì giá ép mặt kính samsung note 7 sau khi dùng bản iOS này thì chúng ta phải chấp thuận cập nhật bằng iTunes cả những lần về sau. Hơn nữa bản iOS khắc phục “treo táo” này không sở hữu tức thị lỗi Touch ID được khắc phục.

  hướng dẫn sửa lỗi 53 trên iPhone 6, 6S làm cho “treo táo” (tham khảo YouTube Sforum)

  Bước 1: Sau lúc restore iPhone mà gặp lỗi 53 sẽ với thông báo: “The iPhone could not be restored. An unknown error occurred (53)”. lúc đó kêt nối mang iTunes trên máy tính, đưa iPhone về chế độ DFU bằng cách giữ song song phím Power + Home cho đến khi xuất hiện tượng trưng quả táo rồi buông tay, và nhấn tiếp nút Home cho đến lúc iTunes nhận diện được máy.

  [​IMG]

  Bước hai: tải về máy tính firmware bản iOS 9.2.1 tùy theo đời máy của bạn

  Bước 3: lúc gặp buộc phải của iTunes về việc kiểm tra máy chủ cập nhật phần mềm iPhone, hãy bấm “Kiểm tra”.

  Bước 4: lúc gặp buộc phải khôi phục iPhone về cài đặt gốc, hãy bấm Hủy.

  Bước 5: đến đây chúng ta mới restore bằng phương pháp giữ Shift và bấm “Khôi phục iPhone”. thay mặt kính samsung note 3 ở đâu Sau đó hãy chọn firmware phù hợp tải ở bước 2 và rồi chỉ cần chờ là iPhone sẽ được khôi phục mang bản iOS mới.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...