Hướng dẫn tải facebook về máy tính

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngochoa, 21/12/15.

 1. ngochoa

  ngochoa New Member

  Sau nhiều lần lướt face trên máy tính nhưng đa phần là đăng nhập qua những trình duyệt web tôi thấy được nhiều thứ bất cập mà nhiều khi dùng điện thoại mình còn cảm thây thoải mái hơn. Vì vậy tôi đã mày mò và tìm hiểu được một phần mềm facebook có thể tải về máy tính. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách tải ứng dụng này về máy tính. cùng tìm hiểu nhé.Hãy nhanh tay tai facebook về điện thoại để tham gia vào mạng xã hội facebook lớn nhất thế giới nhé.

  [​IMG]

  Facebook cho Android vừa cập nhật phiên bản mới nhất với sự thay đổi hoàn toàn mới về giao diện, bao gồm cách bố trí các tùy chọn, tích hợp Instagram, thư viện ảnh khoa học hơn, xem bình luận và phản hồi dễ dàng cùng một loạt các thay đổi rất nổi bật khác.Trong khi sử dụng facebook bạn còn có thể sử dụng được zalo chat nữa lên bạn hãy tai zalo về máy để sử dụng cùng một lúc chat với nhiều người hơn nhé.

  Facebookứng dụng mạng xã hội cho Android, Ios, Java, WindowsPhone lớn nhất thế giới , giúp việc trao đổi thông tin với bạn bè dễ dàng hơn bao giờ hết. Với dung lượng nhỏ dễ cài đặt, dễ sử dụng, cập nhật liên tục và vượt trội… khiến Facebook.Com trở thành mục tiêu được tìm kiếm ráo riết của hàng tỉ người trên thế giới. Hãy tự mình tìm hiểu và trải nghiệm ngay hôm nay bằng cách tải ứng dụng về máy nhé!Ngoài ra bạn còn tai game mien phi về máy chơi nữa nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...