Toàn Quốc Hướng dẫn tra cứu tiền điện trên Zalo tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi viethai92, 29/6/16.

 1. viethai92

  viethai92 Member

  Mới đây theo thông tin từ nha phát hành, người dân khu vực Tp.HCM có thể vào trang tai zalo mien phi của Tổng công ty điện lực EVN HCM để tìm kiếm , tra cứu thông tin và tiến hành thanh toán hóa đơn tiền điện hàng tháng của mình.

  Trong thời gian sắp đến, nhiều người ở các tỉnh thành trên cả nước có thể sử dụng Zalo để tra cứu tiền điện, nước, đặt lịch khám bệnh, đặt vé tàu, vé máy bay, tra cứu thông tin thuốc, tình trạng giao thông ở các tuyến đường chỉ với vào thao tác đơn giản và nhanh chóng.

  [​IMG]

  Ở Tp.HCM, ngoài tiện ích tra cứu thông tin sử dụng điện thoại, khách hàng có thể tự đặt lịch khám ở bệnh viện Xuyên Á (mô thình thí điểm), tìm kiếm các điểm tiêm chủng vacxin gần gia đình bạn nhất.

  Còn đối với Tp Đà Nẵng người dùng zalo được phép kiểm tra tình trạng sử lý hồ sơ tại các cơ quan hành chính công cũng như thông tin chính xác về các tuyến xe buýt trong khu vực.

  Hướng đến tiếp theo của Zalo là khu vực Hà Nội nói chung và các vùng lân cận nói riêng, hứa hẹn phát triển nhiều dịch vụ dân sinh có ích hơn nữa.

  Để sử dụng dịch vụ tra cứu tiền điện của EVN HCMC, người dùng chỉ cần theo giỏi Zalo Officical Accout của EVN HCMC và làm theo hướng dẫn (nhập mã thông tin PE or số điện thoại đã đăng ký trước với EVN HCMC)

  Nguồn: http://taizalomienphi.mobi/2016/06/huong-dan-tra-cuu-tien-dien-tren-zalo.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...