Hà Nội Hướng dẫn tự lắp đặt đèn sân vườn tại nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi haithuphuong91, 29/6/15.

 1. haithuphuong91

  haithuphuong91 New Member

  Đèn trang trí sân vườn luôn mang lại cảm giác thư giãn cho căn nhà của bạn sau mỗi giờ phút đi làm căng thẳng. Hãy thử nghĩ xem sẽ tuyệt thế nào nếu tự tay bạn được bố trí sắp xếp các đèn chiếu sáng sân vườn theo ý tưởng của riêng mình. Trong bài viết này, công ty TK Lighting sẽ gợi ý một số cách lắp đặt và bài trí cột đèn sân vườn độc đáo.

  Bước 1. Bố trí bộ đổi nguồn

  Việc lắp bộ đổi nguồn cho đèn vườn là biện pháp vừa an toàn mà lại vừa tiết kiệm cho bộ đèn vườn nhà bạn. Điện áp 12 V sẽ không gây thiệt hại nhiều khi có sự cố. Gắn bộ đổi nguồn vào trong hộp điện có vỏ chịu nước và treo lên tường cách mặt đất ít nhất 1m, nhớ gắn thêm dây tiếp đất cho an toàn.

  Bước 2. Nối dây
  Đọc kỹ hướng dẫn để chọn loại dây cho thích hợp. Dùng kìm điện cắt vỏ bọc khoảng 1,5 cm ở đầu dây rồi nối vào đầu ra của bộ đổi nguồn. Bắt vít cho dây được gắn chặt vào thiết bị tránh hiện tượng đánh lửa. Nhớ tắt nguồn điện trước khi nối dây.

  [​IMG]


  Bước 3. Bố trí đèn
  Tính toán khoảng cách đoạn đường và bố trí đèn sao cho hợp lý và đẹp mắt. Đào những rãnh nhỏ dọc theo đường bố trí bóng đèn rồi rải dây xuống.

  [​IMG]


  Bước 4. Chôn dây xuống đất
  Chôn dây sâu khoảng 7 – 10 cm, để chừa các đầu nối tại những nơi bố trí đèn.

  [​IMG]


  Bước 5. Cố định đèn và đấu dây
  Đấu dây điện bằng các đầu nối có sẵn trên các bộ đèn. Lắp các bóng điện vào và đậy nắp chao đèn lại. Kiểm tra các mối dây bằng cách bật công tắc trên tủ điện.

  [​IMG]


  Bước 6. Gắn đèn
  Gắn thân đèn vào các vị trí đã chuẩn bị sẵn bằng các chân đèn. Kiểm tra độ chắc chắn của các cột đèn sân vườn để không bị đổ khi gió mưa. Kiểm tra tất cả các bóng đèn. Khi tất cả đều hoàn hảo mới chôn các đầu nối dây xuống đất.

  [​IMG]


  Nếu có nhu cầu cần tư vấn và sử dụng các loại đèn chiếu sáng sân vườn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
  Công ty CP Thương mại & Thiết bị TKLighting
  Địa chỉ: Số 14, Ngõ 1043, Đường Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 093 643 68 58 hoặc 0948 908 333
  Web: tklighting.com.vnEmail: info@tklighting.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...