Đồng Nai Hướng dẫn về cách sử dụng cân cá nhân

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sangdv291, 21/5/16.

 1. sangdv291

  sangdv291 Member

  Hướng dẫn về cách sử dụng cân cá nhân

  Nếu trên màn hình xuất hiện biểu tượng "Err", "FFFF" hoặc "O-Ld" tức là bạn đã cân vượt quá trọng lượng cho phép của cân sức khỏe. Bước khỏi cân và chờ trong giây lát cho cân trở về trạng thái cân bằng rồi tiến hành cân với trọng lượng cho phép.

  ----> Chọn mua tai nghe littmann cao cấp cho bác sĩ  - Cân sẽ tự động tắt sau một vài giây nếu không sử dụng.


  - Tháo pin ra khỏi cân để khởi động lại nếu cân bị treo do sử dụng sai (cân quá trọng lượng hoặc bước lên khi cân khi cân chưa sẵn sàng hoạt động…).

  ----> Những lưu ý khi sử dụng Nhiệt kế đo tai cho trẻ em  - Do bộ cảm biến trọng lượng điện tử rất nhạy được đặt đều trên 4 chân của cân. Nên khi bước lên cân ở các tư thế khách nhau sẽ cho các kết quả cân khác nhau trong giới hạn tiêu chuẩn cho phép. Vì vậy để có kết quả cân chính xác cần thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng ở trên và nên cân từ 2 đến 3 lần trong một thời điểm và lấy kết quả trung bình của các lần cân đó.

  ----> Giá bán Can suc khoe bao nhiêu là tốt  - Tuyệt đối không để mặt cân hay bàn chân bị dính ướt trước khi bước lên cân.


  Tuyệt đối không để cân điện tử bị dính nước

  Tuyệt đối không để cân điện tử bị dính nước  - Không lấy nước để rửa cân. Lau chùi cân bằng vải mềm và khô ráo. Không được dùng chất hoá chất hay các chất tẩy rửa để lau chùi.


  - Bảo quản cân trong môi trường khô ráo thoáng mát, không có hoá chất, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh những nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao. Cân không có khả năng chống nước.


  - Không để cân ở những nơi ẩm ướt, có muối, hóa chất, hoặc những nơi có điện từ trường.


  - Không tự ý tháo lắp, sửa chữa.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...