Hà Nội Hướng dẫn vô hiệu hóa cảnh báo mực thấp của hộp mực máy in

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi daochungta, 22/7/16.

 1. daochungta

  daochungta Member

  1. Giới thiệu
  Với nhiều máy in, các tin nhắn "printer low on ink" có thể khiến bạn tin rằng rằng hộp mực cần thay thế ngay lập tức. Tuy nhiên, hộp mực thường vẫn có đủ mực máy in để sản xuất nhiều trang trước khi bạn thực sự cần phải thay thế nó. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể thấy một thông điệp cảnh báo nếu bạn sử dụng hộp mực nạp lại hoặc tái sản xuất. Nếu thông điệp " low ink " xuất hiện, bạn có thể vô hiệu hóa hoặc ghi đè lên chúng để in hiệu quả hơn với hướng dẫn vô hiệu hóa cảnh báo mực thấp của hộp mực máy in
  2. Hướng dẫn vô hiệu hóa cảnh báo mực thấp của hộp mực máy in
  1) Vô hiệu hóa cảnh báo Low-Ink

  - Bước 1
  Kích chuột phải vào một khu vực mở trên màn hình Start của Windows. Nhấp vào biểu tượng " All Apps" ở dưới cùng của màn hình.
  -
  Bước 2
  Nhấp vào biểu tượng trên màn hình Apps screen. Ví dụ, nếu bạn có một máy in HP, tên chương trình có thể giống như các mô hình của máy in của bạn. Với các máy in khác, tên của ứng dụng có thể là " Printer Smart Utility", " Printer Configuration" hoặc một cái gì đó tương tự.
  -
  Bước 3
  Nhấp vào " Configuration", " Tools" hoặc " Utilities" biểu tượng tiện ích trên thanh công cụ ứng dụng in ấn. Ngoài ra, nhấp vào " Estimated Ink Levels". Chờ vài giây cho các ứng dụng để giao tiếp với máy in và xác định mức độ tình trạng và mực hiện tại của nó.
  -
  Bước 4
  Nhấp vào " Advanced Settings", "Advanced Configuration" hoặc " Warnings"
  -
  Bước 5
  Kích hoạt tính năng " Do Not Show Me Low Ink Level Warnings" hoặc tùy chọn tương tự khác và sau đó nhấp vào nút "OK". Đóng ứng dụng in ấn.
  2) Đổ mực máy in hoặc tái sản xuất hộp mực
  - Bước 1
  Mua một thiết bị chip thiết lập lại tương thích với hộp mực máy in phun của bạn. Bạn có thể mua tại Công ty AT Việt Nam qua hotline 0462.766.977 – 0943138866
  - Bước 2
  Tháo hộp mực ra khỏi máy in theo hướng dẫn.
  -
  Bước 3
  Lật hộp mực đầu tiên qua để bạn có thể xem các tiếp xúc kim loại ở phía dưới. Căn bạ trên dưới cùng của hộp mực với những người trên các thiết bị chip đặt lại. Nhấn thiết bị chip reset chặt vào đáy của chip mực đến khi các khóa công cụ tại chỗ vào thùng mực. Nhấn nút trên thiết bị thiết lập lại cho 3-5 giây cho đến khi ánh sáng LED của công cụ ngừng nhấp nháy. Nhấn nút mở khóa hoặc kéo cần khóa để buông tha các thiết bị chip lại của hộp mực.
  -
  Bước 4
  Sử dụng các thiết bị để thiết lập lại chip trong hộp mực khác cho máy in khi cần thiết. Lắp lại hộp mực trong máy in và chu kỳ hoặc khởi tạo chúng để sử dụng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. Sử dụng máy in như bình thường.
  - Lời khuyên Hướng dẫn vô hiệu hóa cảnh báo mực thấp của hộp mực máy in :
  Với một vài máy in phun Epson cũ hơn, bạn có thể thiết lập lại chip mực in và vô hiệu hóa cảnh báo với một phần mềm tiện ích. Để làm điều này, tải về "
  SSC Service Utility for Epson Printers" và cài đặt nó trên máy tính của bạn . Chạy ứng dụng, chọn máy in Epson của bạn từ danh sách và sau đó nhấp vào nút "Reset". UBCKNN Dịch vụ tiện ích cho máy in Epson không làm việc với các mô hình máy in Epson mới nhất hoặc những người thực hiện bởi các nhà sản xuất khác.
  3. Liên hệ
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079
   
 2. daochungta

  daochungta Member

  Hầu hết tác dụng của chiếc máy photocopy người sử dụng đều biết là có chức năng In và Copy. máy photocopy ricoh đang hướng đến tính đa năng cho người sử dụng có thêm cả các chức năng như In mạng, Scan và Fax giúp cho công việc in ấn trở nên một cách dễ dàng và giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể khi đầu tư thêm về cách thiết bị khác có chức năng như vậy.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...