Toàn Quốc Hướng nghiệp ngành sư phạm mầm non

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi newmeta1, 27/5/16.

 1. newmeta1

  newmeta1 New Member

  Công tác hướng nghiệp vốn được đánh giá là một trong những công tác trọng tâm của ngành giáo dục. Chính vì thế mà vừa qua, trường cao đẳng sư phạm hải dương đã tổ chức hướng nghiệp cho các bạn học sinh THPT với chủ đề : sư phạm mầm non- nghề nghiệp quyết định tương lai
  Trong đó, nhà trường đã phân tích nguyên nhân khiến hơn 225000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp nhưng con số đó lại thấp hơn đối với đối tượng học nghề. Phân tích đã chỉ ra việc học không theo nhu cầu của xã hội mà chỉ chăm chăm học những nghành hot là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng đó; ngoài ra, việc quá chú trọng bằng cấp mà bỏ qua các cơ hội việc làm ở các cấp thấp hơn cũng là nguyên nhân mà nhiều người mắc phải.
  Cùng với đó trường với thế mạnh đào tạo của mình đã giới thiệu ngành sư phạm mầm non, một ngành hot hiện nay được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Với đặc chưng của mình, ngành sư phạm mầm non chỉ yêu cầu hệ trung cấp mầm non với thời gian đào tạo ngắn, tiết kiệm chi phí cho người học. Ngoài ra, ngành này còn được đánh giá là cực kỳ tiềm năng khi giáo viên được xét tuyển vào công chức nhà nước. Đây cũng là yếu tố thu hút học viên được nhà trường nhấn mạnh.
  Năm nay, trường tổ chức tuyển sinh ngành sư phạm mầm non theo hình thức xét tuyển chính quy các hệ trung cấp, cao đẳng… Ngoài ra, trường cũng tổ chức đào tạo hệ văn bằng 2 mầm non dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp văn bằng 1 đại học hoặc cao đẳng.
  [​IMG]
  Nhân dịp này, trường cũng giới thiệu về các chwuong trình đào tạo khác của trường như chương trình đào tạo hệ văn bằng 2 tiểu học, hệ đào tạo đại học chính quy ngành sư phạm tiểu học.
  Với đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy; cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ cho công tác đào tạo, trường cao đẳng hải dương đang phấn đấu trở thành một trong những đầu tàu cảu ngành sư phạm và bước tiến lên nâng cấp thành trường đại học.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...