Toàn Quốc Hút mỡ an toàn hiệu quả

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi number22, 2/1/15.

 1. number22

  number22 New Member

  Để có được một vòng eo thon gọn, một thân hình mảnh mai không có mỡ thừa thì hút mỡ được xem là phương pháp hiệu quả nhất và tối ưu nhất.


  Việc hút mỡ được thực hiện với nhiều kỹ thuật khác nhau tuỳ vào từng trường hợp mà bác sĩ chuyên khoa sẽ lựa chọn nhằm mang lại kết quả hiệu quả nhất và an toàn nhất. Tuy nhiên việc hút mỡ chỉ thật sự đẹp khi nó an toàn tuyệt đối cho khách hàng.  Do đó cần lưu ý những điều cần thiết khi đi hút mỡ an toàn nhất cho mình :  Khách hàng nên hết sức cẩn trọng trong việc chọn lựa phương pháp hút mỡ để có thể mang lại hiệu quả tối ưu và an toàn nhất.


  Vì hiện nay có rất nhiều phương pháp hút mỡ bụng thon gọn cơ thể cổ điển chỉ có kết quả nhất định trên một số vùng cơ thể chứ hoàn toàn không mang lại kết quả toàn diện như mong muốn.


  Với phương pháp hút mỡ bằng Laser Pharaon Lipo công nghệ cao được coi là phương pháp hút mỡ làm thon gọn cơ thể tối ưu nhất cho khách hàng.


  Hút mỡ toàn thân bằng Laser Pharaon Lipo là gì ?

  Hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Pharaon Lipo là phương pháp đem lại hiệu quả tích cực và lâu dài nhất trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Laser Pharaon Lipo ứng dụng kĩ thuật đốt mỡ trực tiếp từ Công nghệ Lipolysys (Mỹ), chuyển hóa mỡ thừa thành dạng lỏng rồi đưa ra ngoài cơ thể. Nhờ đó, lượng mỡ thừa nhanh chóng được triệt tiêu. Sau khi điều trị khách hàng có thể thấy ngay kết quả, vòng bụng giảm hẳn đi từ 10 -20 cm.


  Chỉ trong một lần thực hiện, Laser Pharaon Lipo tác động trực tiếp đến lớp mỡ cần phá hủy mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh nên không gây đau cho người điều trị giảm mỡ. Khách hàng có thể đi lại, sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Đồng thời với lượng nhiệt năng từ Laser Pharaon Lipo, quá trình tái tạo và săn chắc da được tiến hành song song với việc hủy mỡ. Collagen và elastin dưới da được sắp xếp lại, da trở nên láng mịn, vùng cơ giảm mỡ ôm gọn vào cơ thể đem lại vẻ săn chắc đáng ngạc nhiên. Đây là ưu điểm nổi bật của Laser Pharaon Lipo so với hút mỡ cổ điển. Nó đem lại sự hài lòng cho nhiều phụ nữ và cả nam giới về một vòng bụng không chỉ thon gọn mà còn săn chắc trở lại.


  Ưu điểm của Hút mỡ bằng Công nghệ Pharaon Lipo phiên bản 2014:


  - Mỡ hầu như không tái phát.


  - Không để lại sẹo vì chỉ cần một lỗ nhỏ nội soi như đầu bút bi, bác sĩ có thể dùng ống hút trực tiếp đưa mỡ thừa ra ngoài.


  - Pharaon Lipo có thể khắc phục, chỉnh sửa những vùng lồi lõm gồ ghề, móp méo do hút mỡ cổ điển gây ra.


  - Không đau, không cần nghỉ dưỡng, khách hàng có thể sinh hoạt và làm việc ngay ngày hôm sau.


  - Mọi thao tác trong quy trình hút mỡ bằng Pharaon Lipo từ việc đốt mỡ, hóa lỏng mỡ, đến khi đưa ra ngoài, bác sĩ đều có thể dễ dàng quan sát thông qua camera nội soi.


  * Là nơi hội tụ đông đảo các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc về giải phẫu thẩm mỹ, Hồng Ngọc là một địa chỉ khá nổi tiếng về hiệu quả cũng như độ an toàn trong phẫu thuật hút mỡ bụng. Bằng sự khéo léo, giàu kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao của mình, các bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn trực tiếp tham gia tất cả các trường hợp hút mỡ bụng nội soi để đảm bảo an toàn đạt được luôn là cao nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...