Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong28, 25/6/15.

 1. thuyduong28

  thuyduong28 Member

  Hỏi:

  Chào Bác sĩ!
  Tôi là Y Thư, hôm nay tôi gửi thư đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW để hỏi về vấn đề mỡ bụng. Sau khi sinh xong vòng 2 của tôi bắt đầu chảy xệ và tích tụ nhiều mỡ, mặc dù đã áp dụng nhiều cách giảm cân tuy nhiên tôi vẫn không thể lấy lại được vóc dáng như trước kia. Tôi có được người bạn giới thiệu về dịch vụ hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện JW. Vậy Bác sĩ cho tôi hỏi dịch vụ hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? ( Y Thư, Quảng Nam)


  Đáp:

  Y Thư thân mến!
  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi, câu hỏi của bạn là dịch vụ hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? Xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Với phụ nữ, ở thời kỳ sinh nở do chế độ ăn uống quá nhiều chất dẫn đến tình trạng cơ thể tích trữ mỡ, nhất là vùng vụng thường khó có thể giảm lượng mỡ thừa ngay cả khi sau khi sinh.

  Các phương pháp giảm béo như massage bằng máy, tập thể dục, chế độ ăn uống… mặc dù làm giảm số lượng mỡ trong cơ thể, nhưng không đáng kể. Hiện nay, hút mỡ bụng bằng Laser Lipo là kỹ thuật hiện đại giúp đánh tan những khối mỡ dư thừa một cách đáng kể nhất để tìm lại vòng eo quyến rũ và cả sự tự tin về vóc dáng cho bản thân mình.

  [​IMG]

  Phương pháp hút mỡ bụng bằng Laser Lipo là gì?

  Hút mỡ bụng an toàn bằng Laser Lipo 2014 là phương pháp hút mỡ bụng bằng Laser Lipo với bước sóng 10 600nm có thể hóa lỏng và hút bỏ lượng mỡ dư thừa một cách triệt để. Sóng 980nm kích thích tái tạo collagen nuôi dưỡng và làm săn chắc da ở vùng điều trị.

  Hút mỡ bụng nội soi Laser Lipo là kỹ thuật ưu việt nhất hiện nay được tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam …chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn.

  [​IMG]

  Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

  Hiện nay, Hút mỡ bụng nội soi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá như sau:

  · Hút mỡ bụng từng vùng giá 25 – 35 triệu VNĐ.

  · Hút mỡ bụng không tạo hình rốn 40 – 50 triệu VNĐ

  · Hút mỡ bụng có tạo hình rốn là 50 – 60 triệu VNĐ

  >>>Dịch vụ mới: Hút mỡ không phẫu thuật
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...