Hút mỡ mặt là như thế nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong28, 1/7/15.

 1. thuyduong28

  thuyduong28 Member

  CÂU HỎi TƯ VẤN

  Chào thẩm mỹ viện, em nghe nói bên mình hút mỡ hiệu quả lắm. Em mới 22 thôi nhưng mặt em khá là mập ạ. Em đã cố gắng ăn kiêng nhưng không được, chỉ xuống phần dưới còn mặt không xi nhê, mà em thì không muốn ốm ở dưới. Cho em hỏi Thẩm mỹ viện của mình có hút mỡ ở mặt không và hút mỡ mặt giá hết bao nhiêu tiền thế ạ. Em cảm ơn!
  (Kim Nga, Tp.HCM)

  THẨM MỸ ViỆN HÀN QUỐC JW TRẢ LỜi

  Kim Nga thân mến,
  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về hút mỡ mặt giá hết bao nhiêu tiền của bạn như sau:

  Thực tế, trường hợp mặt quá nhiều mỡ rất phổ biến. Một gương mặt có chút mỡ sẽ trông trẻ trung, đáng yêu hơn. Tuy nhiên, nếu mỡ quá nhiều, mặt sẽ phúng phính quá mức cần thiết. Trong trường hợp này sẽ trông như một chiếc”bánh bao” chính hiệu, điều này gây phản tác dụng và ảnh hưởng tới phương diện thẩm mỹ khá nặng nề.

  [​IMG]

  Ảnh minh họa " Hút mỡ không phẫu thuật "

  Hút mỡ mặt trong trường hợp này hiệu quả nhất là xử lý loại bỏ 2 túi mỡ ngay vùng má. Dưới vùng má của những người mặt đầy thường có 2 túi mỡ khá lớn. Xử lý được 2 túi mỡ này, sẽ giúp mặt ngay lập tức nhỏ đi trông thấy, bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn, mặt thon gọn hơn mà vẫn giữ được nét đáng yêu sẵn có.

  Kích thước của túi mỡ má ở mỗi người rất khác nhau, nếu gương mặt bạn hóp, mỡ sẽ rất ít, nếu mặt bạn mập, túi mỡ sẽ lớn. Vì vậy, không có một cỡ chung cho túi mỡ má. Tùy từng người và từng trường hợp, Bác sĩ sẽ có những ứng biến linh hoạt nhất định.

  Phương pháp lấy túi mỡ má áp dụng kỹ thuật gây tê, đây được nhận định là một tiểu phẫu hết sức nhẹ nhàng, không gây đau đớn và thực hiện nhanh trong khoảng 30 phút.

  [​IMG]

  Quy trình lấy túi mỡ má tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

  Bước 1: Bác sĩ tư vấn và xem xét độ lớn túi mỡ má của bạn, đưa ra lời khuyên có nên thực hiện phương pháp này hay không.

  Bước 2: Bạn sẽ phải vệ sinh vùng miệng thật sạch sẽ vì đường mổ trong miệng hoàn toàn.

  Bước 3: Gây tê nhẹ nhàng trong miệng.

  Bước 4: Bác sĩ sẽ tách một đường mổ nhỏ bên trong má, qua đó cắt lấy túi mỡ má ra.

  Bước 5: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu.

  >>> Xem giá dịch vụ hút mỡ bụng tại: Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...