Toàn Quốc Huyền thoại đồng hồ Orient Sk mặt lửa

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi trinhhong01, 10/5/16.

 1. trinhhong01

  trinhhong01 Member

  Đồng hồ Orient Sk mặt lửa nổi bật làm mưa làm gió cái thời mà tuổi nó gấp đôi chúng ta. Và bây giờ những chiếc đồng hồ này được tái hiện trong phiên bản mới đẹp đến từng chi tiết nhỏ.


  Thiết kế độc đáo

  Chắc chắn khi bạn nhìn đến chiếc đồng hồ này sẽ bị thu hút bởi thiết kế đặc biệt đến lạ thường. Dây đồng hồ màu trắng sám không bóng bẩy không hoa mỹ nhưng đủ để làm bao nhiêu con tim rung động bồi hồi, các mặt xích ăn nhập tới từng mắt xích nhỏ.
  [​IMG]

  Mặt tròn tỏa sáng với nền màu tím đỏ được mọi người ví như ngọn lửa bùng cháy trong lòng người yêu đồng hồ nam. Chúng ta cùng đi sâu hơn nữa vào mặt đồng hồ với cọc số và kim được tạo ra là giành cho nhau cứng cáp mạnh mẽ. Nhìn lướt qua bạn cứ ngỡ nó được đánh đơn giản nhưng không hề đâu nhé. Mọi cọc số đều được các nghệ nhân tạo như hình chóp, đường nét chỉnh chu đến bất ngờ. Cửa sổ hiện thị ngày vẫn an vị tại 3h thuận mắt người dùng.

  Nhưng điểm trừ cho chiếc đồng hồ này chắc là ở khả năng phát quang không mang lại sự hài lòng cho người dùng. Thêm vào đó là vòng benzlel sẽ bạn tích hợp chức năng la bàn, điều chỉnh hướng.

  Trên bề mặt đồng hồ có độ gồ lên với lớp vỏ được đính tạo nên sự chắc chắn, cúng cáp đúng theo bản chất nồi đồng cối đá mà ông cha ta thường hay nói.

  Bộ máy đặc biệt

  Phiên bản huyền thoại luôn giữ đặc nét đặc trung không chỉ thiết kế mà chất lượng máy móc cũng trang bị máy Cal. 469 In - House của chính hãng. Điều này sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng và tính năng hoạt động mạng lại cho chiếc đồng hồ này.
  Khi nói tới Cal.469 một bộ máy cơ đã được Orient dày công nghiêm cứu vào năm 1971.
  [​IMG]

  Cải cách đã được đi vào những chiếc đồng hồ Orient chính hãng khi 21 chân kính có trong bộ máy so với 17 chân kính như trước kia. Khả năng giữ cót lên tới 40h không hề thua kém gì với những đàn em của mình. tần số chuyển động mỗi giờ lên tới 21,600 vbh. Nhưng đổi lại đó thì khả năng chống nước của huyền thoại này vẫn như ngày nào. Chức năng hiện thị và điều chỉnh ngày đặc biệt.
  Hãy cùng sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Orient Sk mặt lửa đúng điệu, huyền thoại - đẳng cấp mãi tại shop đồng hồ Orient chính hãng nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...