I đôi mắt to tròn Tại sao không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xcsuri, 5/8/16.

 1. xcsuri

  xcsuri Member

  [​IMG]
  [​IMG]
  Đôi mắt đẹp là đôi mắt bồ câu, hiền, có dáng hớn lên, mắt hai mí sở hữu chiều dài đồng thời chiều ngang phù hợp, tương xứng với đông đảo kết cấu của nét mặt, cụ thể cần thỏa mãn những tiêu chí bên dưới.
  Đôi mắt như thế nào gọi là đẹp?
  mắt 2 mí
  Mí mắt là 1 trong những điểm quan yếu nhất làm nên vẻ đẹp của đôi mắt. Đôi mắt sở hữu phần nếp gấp (mắt hai mí) tạo thành chiều sâu và thể hiện được cái hồn của mỗi con khách hàng. cắt mí mắt
  có thể đề cập rằng, đôi mắt là 1 trong các chuẩn mực quan trọng với mục đích Nhận định sức hút của bạn phụ nữ, vì đôi mắt ko chỉ tạo nên các nét đẹp mà còn đề cập lên tính cách, cảm xúc của mỗi con khách hàng. Quan niệm về đôi mắt đẹp cũng đổi thay theo từng thời, theo từng thế hệ. ngày trước, một người nữ giới to tròn là cần sở hữu “đôi mắt lá dăm, lông mày lá liễu”, còn hiện tại, mang quý khách nữ giới đương đại, 1 đôi mắt to tròn sẽ có các hoàn hảo cụ thể như sau:
  Đôi mắt đẹp là đôi mắt bồ câu, hiền, giá cắt mí mắt .
  Đôi mặt đẹp như ý cần là đôi mắt bồ câu, tròn, xóa nếp nhăn đuôi mắt
  Ông cha ta ngày xưa có câu: “Người nào ti hí mắt lươn, trai thì trộm cắp, gái buôn chồng người”. Chính vì vậy, trông chung các khách hàng sở hữu đôi mắt bồ câu, tròn, long lanh sẽ dễ chiếm được cảm tình của người đối diện. Con gái mang đôi mắt đẹp sẽ thể hiện sự gần gũi, dễ thương còn ở đàn ông, nó thể hiện sự hiền lành và chất phác.
  độ dài đuôi mắt của đôi mắt rõ ràng
  Đôi mắt đẹp hiệu quả cần mang mực độ dài đuôi mắt cân xứng, tương xứng
  mức độ dài của đuôi mắt cũng yêu cầu cân xứng cùng với đó tương xứng có tổng thể khuôn mặt. Nó mang khoảng cách ngang bằng với khoảng cách giữa hai lông mày đồng thời giữa 2 bên cánh mũi.
  Đôi mắt đẹp mang đuôi mắt hướng lên trên
  Đuôi mắt cũng là 1 trong các nhân tố gây nên sức hút cho đôi mắt
  Theo thuật tướng số, những bạn mang đuôi mắt hướng lên trên sẽ thể hiện được sự yêu đời, lạc quan trong cuộc sống. trái lại, những khách hàng với đuôi mắt hướng xuống dưới luôn buồn rầu, thiếu sức sống.
  Đôi mắt long lanh
  Đôi mắt long lanh thể hiện tâm hồn của chủ nhân
  sở hữu quan niệm ngày trước, mắt được gọi là rõ ràng phải là đôi mắt đen hạt nhãn. bên cạnh đó, hiện nay bạn ta lại cho rằng, mỗi màu mắt Khác nhau lại có những vẻ đẹp Khác nhau. Đôi mắt to tròn có khả năng còn tùy thuộc vào mức độ long lanh thể hiện được tâm hồn của chủ nhân nữa.
  Nguồn: http://thammyvien3dhanquoc.blogspot.com/2016/08/mot-oi-mat-ep-tai-sao-khong.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...