Toàn Quốc Ích lợi chuyển hàng cồng kềnh bằng xe ô tô

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kimchingon, 10/10/16.

 1. kimchingon

  kimchingon Member

  Cuộc sống càng ngày càng phát triển , những mặt hàng thiếu yếu càng lúc càng phong phú hơn. Ngày nay ngoài thực phẩm người dân cũng quan tâm tới những mặt hàng phục vụ nhu thiết yêu bản thân nhiều hơn.


  Bạn đang muốn chuyển một món đồ cho người thân hay bạn muốn mua vật dụng trong gia đình như máy giặt , tủ lạnh ....nhưng không thể chuyển đực bằng xe máy vì nó rất cồng kềnh .


  Bạn lo lắng vì chuyên chở bằng xe máy nhưng dễ sinh ra hư hỏng hàng hóa, gây tai nạn cho người đi đường. Bạn muốn chuyển 1 món đồ cho người thân nhưng vấn đề tắc đường, kẹt xe khiến bạn lo lắng.Đừng lo vì đã có chúng tôi , công ty cổ phần vận tải TDK sẽ giải quyết những lo lắng của bạn.


  Là một trong những công ty lâu đời về lĩnh vực vận tải nội thành, chúng tôi luôn đặt ra những yêu cầu về sự cẩn thận , tỉ mỉ trong khâu vận chuyển hàng hóa của các bạn.  Với đội ngũ nhân viên lành nghe, tận tâm với công việc,dàn xe cùng trang thiết bị trợ giúp hiện đại chúng tôi tin sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.


  Là một đơn vị có chiều sâu về dịch vụ vận chuyển, với bề dày kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội, trong những năm qua chúng tôi không ngừng phát huy tốt những khả năng đó.  Chúng tôi luôn đưa ra những phương pháp mới nhất để cải thiện công việc một cách hiệu quả nhất. Trong công việc cũng như đời sống chúng tôi luôn đề cao và cân nhắc việc chăm sóc khách hàng là yếu tố đi đầu. Nhưng bên cạnh đó những sai sót trong công việc vẫn còn chút ít, chúng tôi luôn lấy đó là kinh nghiệm để thực hiện cho những lần sau.  Công ty TDK EXPRESS- Công ty dịch vụ vận tải nội thành hà nội. chúng tôi là một công ty tin cậy nhất, chúng tôi luôn tự hào về dịch vụ mà chúng tôi đưa ra để phục vụ cho các bạn một cách tốt nhất.  Địa chỉ: Số 1/165 Dương Quảng Hàm- cầu giấy- Hà Nội

  Hottline: 0931733816
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...