Toàn Quốc iCloud, iTunes có gì mới?

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi dienthoaimko, 10/6/16.

 1. dienthoaimko

  dienthoaimko Member

  I. Cẩn thận mất tiền oan vì dịch vụ "mở khoá iCloud" cho iPhone

  Ứng dụng MobileMe sẽ được xây dựng lại để trở thành iCloud. Hiện Apple vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức nào về vụ tấn công nhằm vào dịch vụ iCloud của mình. iTunes không phải là một dịch vụ âm nhạc trực tuyến như đồn đại mà sẽ cho phép người dùng tải về bất kỳ bài hát, đoạn video nào lên tất cả thiết bị mà người đó sở hữu và hoàn toàn không tính thêm phí. Một ngày sau báo cáo của Greatfire.

  [​IMG]
  Hiện Apple vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức nào về vụ tấn công nhằm vào dịch vụ iCloud của mình. Cô cố gặng hỏi người đó để thu thập thêm thông tin nhưng không được. Anh ta tiếp hỏi những câu nhạy cảm như: "Size áo lót của em là bao nhiêu?". mo khoa icloud gia re Ông Lê Trần Hà, Trưởng phòng kỹ thuật, hệ thống F. Người đàn ông này sau đó nhận nhưng không nói gì thêm. Sở dĩ Amazon nắm 31% thị phần trong khi Google chỉ nắm 4% thị phần là vì rất nhiều doanh nghiệp chọn Amazon Web Services với lý do không muốn hoặc không có đủ kinh phí tự xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu cho mình.

  II. Apple bị kiện vì dịch vụ “iCloud”

  Sau bước này, phần account iCloud sẽ bị mờ đi, người ngoài không biết mật khẩu phần giới hạn sẽ chẳng thể truy cập vào để đặt mật khẩu iCloud trên thiết bị của bạn. ngoại giả, cơ chế này còn giúp người dùng các thiết bị iOS khóa máy, xóa dữ liệu và xác định vị trí khi máy bị thất lạc. hiện cả Apple và Google đều chưa đưa ra bình luận về vụ việc, mặc dầu trang BBC của Anh khẳng định họ đã xác minh được việc Apple lưu trữ dữ liệu iCloud trên dịch vụ Google Cloud Platform là có thật. Từ giờ, các phần được chỉ định trước đó sẽ không được đồng bộ, nhưng BitTorrent Sync sẽ không loại bỏ các bản sao đã được đồng bộ với thiết bị khác của bạn, nhưng bạn có thể làm điều đó bằng tay. Steve Jobs nhấn mạnh, đây là điều trước hết có trong ngành công nghiệp âm nhạc bây giờ. Để thiết lập một máy Mac như là một thiết bị ngang hàng, mở tin nhắn email mà bạn gửi vào máy Mac và nhấp vào kết liên đó.

  Chính phủ Trung Quốc phủ nhận đứng đằng sau vụ tấn côngTrong khi Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận nào về vụ tiến công nhằm vào dịch vụ iCloud của mình thì chính phủ Trung Quốc đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận liên quan đến vụ việc. Vụ tiến công nhằm vài iCloud tại Trung Quốc diễn ra trùng thời điểm iPhone 6 bán ra tại nước nàyNgoài Greatfire. Tính đến 8h sáng 3/6 (theo giờ Việt Nam), các dịch vụ iCloud Backup (sao lữu dữ liệu trực tuyến), iCloud Drive (kho lưu trữ trực tuyến), Photos (kho ảnh trực tuyến) cũng như ứng dụng Notes, iWork hoạt động trên web đều vẫn khó truy cập vì tốc độ chậm. Với iCloud Documents, người dùng có thể upload các file văn bản lên iCloud rồi san sớt, chỉnh sửa và sử dụng ở bát kỳ đâu và tự động đồng bộ hóa trên các thiết bị nếu cần thiết.Người dùng có thể vô hiệu hóa iPhone từ xa thông qua tài khoản iCloud đã đăng nhập. Đăng nhập dùm rồi “cướp đoạt” cướp đoạt trương mục và nhắn nhe đòi tiền chuộcMới đây trên Facebook của một phụ nữ sinh sống ở Hà Nội đăng tải một câu chuyện về việc đăng nhập giùm account rồi cướp đoạt tài sản.

  III. Chính phủ Trung Quốc bị “tố” tấn công dịch vụ iCloud của Apple

  Có nghĩa, bất cứ người nào muốn xâm nhập trương mục iCloud của ai đó đều có thể thoải mái điền hàng loạt mật khẩu khác nhau mà không sợ bị khóa. Dịch vụ iTunes nằm trong iCloud. Tuy nhiên để đảm bảo lợi quyền khách hàng, trọng điểm chỉ làm dịch vụ hỗ trợ cho những chiếc iPhone bị quên, máy mua lại không biết hoặc không nhớ trương mục iCloud khi máy ở trạng thái kích hoạt, bắt kích hoạt (active) ở màn hình ngoài hoặc active không được, chính chủ không nhớ account iCloud, trương mục e-mail. Phía FBI cũng cho biết đang theo dõi sát sao vụ việc để tầm thủ phạm đứng đằng sau vụ việc gây chấn động này. cua hang sua chua iphone chuyen nghiepTrong khi đó, để mua được một chiếc iPhone 4s dung lượng trên phải bỏ ra mức tiền từ 6 triệu đồng trở lên. Theo thông báo trên Reddit, phần lớn các cửa hàng tại Trung Quốc thường bán thiết bị của Apple đã được jailbreak sẵn, bởi người dùng thích vậy.

  Tuy nhiên, với những cải tiến mới về iOS 5 lẫn Mac OS X Lion, chắc hẳn các thiết bị trong mai sau của Apple sẽ còn nhiều điều đáng trông mong. Nguyễn NguyễnTheoBuzzfee. Apple cho biết đây là một “sự xúc phạm” bởi các cuộc tấn công và cho rằng hacker đã chủ đích tấn công vào các tài khoản iCloud của những người nức tiếng, thay vì tấn công vào tuốt tuột hệ thống máy chủ của Apple để móc túi mọi dữ liệu trên đó. iCloud cho phép đồng bộ các dữ liệu người dùng lên tất các thiết bị chạy iOS hay Mac OS X. Công trình được Apple khởi công từ tháng 2 và hoàn thành vào tháng 10/2010. Làm gì khi account Apple ID bị mất?Trên đây là các lỗi thường gặp phải dẫn đến việc bị móc túi trương mục Apple ID, nhưng trong trường hợp bạn bị mất trương mục Apple ID thì bạn cần phải làm gì?Trước hết, nếu bạn đang dùng hàng xách tay hoặc máy cũ thì gần như chơi có cách nào để lấy lại được mật khẩu này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...