HCM IELTS dành cho những bạn mất căn bản

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi yearnowly, 15/3/15.

 1. yearnowly

  yearnowly New Member

  [​IMG]

  Hiện nay, nhiều công ty, tập đoàn lớn rất ưa chuộng ứng viên xin việc và nhân viên mình có bằng IELTS vì chứng chỉ IELTS được đánh giá dựa trên toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của người học Tiếng Anh. Vì vậy, mỗi nhân viên sẽ có khả năng sử dụng tiếng Anh của mình trong môi trường công sở như: giao tiếp trong công việc, đọc những tài liệu chuyên ngành, viết mail cho đối tác khách hàng….

  Không những khi đạt được chứng chỉ IELTS bạn sẽ có cơ hội làm việc ở những vị trí tốt, thăng chức, tăng lương ở công ty, tập đoàn lớn mà còn xin được những suất học bổng đi du học các nước: gồm Anh, Canada, Singapore, Australia and New Zealand, kể cả Mỹ….Cũng như là trình độ tiếng Anh yêu cầu khi muốn định cư tại nước sở tại.

  Ngoài ra, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Công văn số 5633/BGDĐT-KTKĐCLGD, ngày 10 tháng 10 năm 2014 về việc miễn thi môn ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) khi học sinh đạt chuẩn IELTS 4.0.

  [​IMG]


  Với những lý do trên, ICA tin chắc một điều IELTS là một lựa chọn tối ưu dành cho tất cả mọi người, kể cả những bạn bị mất căn bản tiếng Anh. Bởi vì bạn sẽ học lại căn bản ngay từ đầu, kiến thức sẽ được tổng hợp khái quát hơn, trọn vẹn 04 kỹ năng cho bạn tạo nền móng kiến thức vững chắc không chỉ sử dụng tiếng Anh của mình trong cuộc sống, môi trường công việc mà còn ôm ấp ước mơ đi du học hoặc định cư.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Thay vì ICA cung cấp cho học viên những bài văn mẫu, cung cấp bí quyết, chiêu trò, đoán đề…nhằm hướng tới số điểm mong muốn. Điều đó vô tình tạo sự sao lãng trong việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh thực sự cho người học trên phương diện cả 04 kỹ năng.

  Khác với quan điểm trên, ICA xây dựng dựa trên mô hình lớp học chỉ với 06 học viên, cùng với giáo viên Việt và giáo viên Bản Ngữ có chuyên môn cao. Khóa học “Lấy IELTS Dành Cho Những Bạn Mất Căn Bản” không chỉ giúp học viên ICA đạt được trình độ tiếng Anh thực sự để sử dụng được trong công việc, giao tiếp, du học hay định cư cả 4 kỹ năng mà còn đạt được chứng chỉ IELTS như mong muốn.

  Chương trình “Lấy IELTS Dành Cho Những Bạn Mất Căn Bản” là chương trình bắt đầu trình độ Life Beginner, Life Elementary, Life Pre-IELTS, IELTS 5.5 và IELTS 6.5. Tùy thuộc vào điểm đầu vào của mỗi học viên các bạn được sắp xếp lớp phù hợp với mình.

  Giáo án thực tiễn giúp người học phát triển tất cả các kỹ năng ngữ pháp, từ vựng, phát âm, nghe, nói, đọc, viết thông qua các bài tập thực hành lý thú.
  Các bài luyện tập giao tiếp gắn liền với cuộc sống hằng ngày để người học có thể sử dụng được tiếng Anh trong cuộc sống thường nhật.
  Mỗi bài học đều có các đoạn phim ngắn của National Geographic và/hoặc những đoạn phim tư liệu được ICA/giáo viên tìm tòi làm cho bài học sống động hơn.
  Giáo án và bài học được thiết kế cẩn thận, bài tập sát với nội dung học giúp người đọc nắm được bài ở một mức độ sâu hơn và thách thức người học hiểu bài kỹ hơn.
  Từ vựng và kiến thức mới được giới thiệu theo từng chủ đề bài học, cùng với những phần bổ trợ như xây dựng vốn từ, tập trung vào từ vựng giúp người học có một vốn từ phong phú và đa dạng

  [​IMG]

  Trình độ Beginner sẽ được chia ra thành hai khóa học nhỏ với tổng là 56 buổi/ 84 giờ:

  + Life Beginner 1: 28 buổi/ 42 giờ (4 buổi học với giáo viên Bản Ngữ). Học phí: 3.400.000 VNĐ.
  + Life Beginner 2: 28 buổi/ 42 giờ (4 buổi học với giáo viên Bản Ngữ). Học phí: 3.400.000 VNĐ.
  Khi học viên tham gia chương trình học sẽ được phát miễn phí tất cả tài liệu trong quá trình học.

  [​IMG]

  Trình độ Elementary sẽ được chia ra thành ba khóa học nhỏ với tổng là 60 buổi/ 90 giờ:

  + Life Elementary 1: 20 buổi/ 30 giờ (6 buổi học với giáo viên Bản Ngữ). Học phí: 2.750.000 VNĐ.
  + Life Elementary 2: 20 buổi/ 30 giờ (6 buổi học với giáo viên Bản Ngữ). Học phí: 2.750.000 VNĐ.
  + Life Elementary 3: 20 buổi/ 30 giờ (6 buổi học với giáo viên Bản Ngữ). Học phí: 2.750.000 VNĐ.
  Khi học viên tham gia chương trình học sẽ được phát miễn phí tất cả tài liệu trong quá trình học.

  [​IMG]

  Trình độ LIFE Pre-IELTS sẽ được chia ra thành ba khóa học nhỏ với tổng là 75 buổi/ 112.5 giờ:

  + Life Pre-IELTS 1: 25 buổi/ 37.5 giờ (9 buổi học với giáo viên Bản Ngữ). Học phí: 3.400.000 VNĐ.
  + Life Pre-IELTS 2: 25 buổi/ 37.5 giờ (9 buổi học với giáo viên Bản Ngữ). Học phí: 3.400.000 VNĐ.
  + Life Pre-IELTS 3: 25 buổi/ 37.5 giờ (9 buổi học với giáo viên Bản Ngữ).. Học phí: 3.400.000 VNĐ.
  Khi học viên tham gia chương trình học sẽ được phát miễn phí tất cả tài liệu trong quá trình học.
  Khóa học sẽ giúp học viên hoàn thiện 04 kỹ năng của mình cũng như bổ sung vốn từ vựng chuyên dùng trong các bài thi IELTS. Củng cố ngữ pháp căn bản trong bài thi IELTS. Làm quen với những bài tập nhỏ, đúng như trình độ khóa học nhưng theo cấu trúc đề thi IELTS…..
  Trình độ mỗi học viên khi kiểm tra kết thúc khóa học Life Pre-IELTS sẽ tương đương trình độ IELTS 4.5.

  [​IMG]

  Để giúp các bạn luôn đạt được điểm cao nhất trong kỳ thi IELTS, Anh ngữ ICA luôn thiết kế nên những chương trình luyện thi IELTS chuyên nghiệp, dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của các giáo viên giỏi, tận tâm và giàu kinh nghiệm.

  Các bạn sẽ luôn được trau dồi kiến thức cũng như kỹ thuật và thủ thuật để đạt được điểm cao nhất trong kỳ thi IELTS của mình, đội ngũ giáo viên sẽ theo sát từng học viên, bồi dưỡng toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết: mở rộng vốn từ, nâng cao kỹ năng Viết; có các chiến lược cụ thể để làm bài thi Nghe và Đọc hiệu quả nhất; đồng thời phát triển tư duy nhạy bén, giúp bạn tự tin đối đáp trong bài thi Nói.

  Với chúng tôi, luyện thi IELTS không phải chỉ để ứng phó lấy điểm cao, mà còn là tận dụng các phương pháp giảng dạy khoa học để sau mỗi khóa học, học viên sử dụng thành thạo tiếng anh trong công việc cũng như học tập, tương ứng với trình độ điểm thi IELTS mà cá nhân bạn đã đạt được.

  Bên cạnh đó sau mỗi buổi học trung tâm sẽ phát bài tập về nhà được chia theo từng ngày, bảo đảm mỗi ngày học viên dành tối đa 30 phút làm bài tập giúp học viên nhớ lâu và nhớ sâu kiến thức đã học, và giáo viên tại trung tâm sẽ chấm sửa chi tiết cho học viên và phát bài vào buổi học tiếp theo.

  Ngoài ra học viên còn làm bài kiểm tra định kỳ bắt buộc, thường xuyên cập nhật cho học viên biểu đồ cụ thể về sự tiến bộ trong quá trình học của mình. Tùy theo trình độ kiểm tra đầu vào bắt buộc của chúng tôi, các bạn sẽ được sắp xếp để tham gia một trong các khóa học IELTS phù hợp theo các cấp độ.

  [​IMG]

  GIÁO TRÌNH IELTS TẠI ANH NGỮ ICA:

  Giáo trình và bài sử dụng cho khóa Luyện thi IELTS tại ICA luôn được cập nhật mới nhất và được giáo viên tổng hợp- biên soạn thành những tài liệu học cụ thể, sát với cấp độ cũng như kỹ năng học của từng lớp.

  Đặc điểm nổi bật của các giáo trình là ngoài 4 kỹ năng chính còn có các chủ điểm ngữ pháp quan trọng, các dạng bài đọc- viết cụ thể và lượng từ vựng được bổ sung cụ thể chi tiết trong mỗi chủ điểm. Với mỗi kỹ năng, ngoài việc trang bị cho người học kiến thức tiếng Anh, các tác giả còn giúp họ hình thành và phát triển các thủ thuật và mẹo để hoàn thành tốt các câu hỏi trong bài thi IELTS.

  Với một nguồn tài liệu phong phú về những bài nghiên cứu khoa học, bài báo, bài phân tích của những chuyên gia trên thế giới…. cho những chủ đề Viết thường xuyên xuất hiện trong đề thi IELTS. Học viên học tại ICA sẽ đọc và nắm được ý chính, phát triển ý dựa vào sự hướng dẫn của giáo viên sau đó tự mình hoàn thành bài viết. Cuối cùng, giáo viên sẽ chấm và phân tích những lỗi sai, từ vựng sử dụng, ngữ pháp dùng trong bài viết…. để học viên nâng cao được kỹ năng viết của mình trọn vẹn mà không bị bó hẹp trong bất cứ bài văn mẫu nào của người khác.

  + Khóa học IELTS 5.5 sẽ được kéo dài trong vòng 43 buổi/ 64.5 giờ. . Học phí: 5.000.000 VNĐ.
  + Kết thúc khóa học, trình độ của mỗi học viên sẽ khoảng IELTS 5.5 trở lên.
  + Tất cả tài liệu liên quan đến khóa học sẽ được phát miễn phí cho học viên.
  + Khóa học IELTS 6.5 sẽ được kéo dài trong vòng 43 buổi/ 64.5 giờ. . Học phí: 5.000.000 VNĐ.
  + Kết thúc khóa học, trình độ của mỗi học viên sẽ khoảng IELTS 6.5 trở lên.
  + Tất cả tài liệu liên quan đến khóa học sẽ được phát miễn phí cho học viên.
  Trong khóa học IELTS 6.5, học viên ICA sau khi kết thúc khóa học có điểm đầu ra lên đến IELTS 7.5. Nhưng nếu học viên nào chỉ đạt IELTS 6.5 có thể tham khảo thêm khóa học IELTS 6.5+ tại ICA.


  Sau khi nhận thông tin học viên, nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để tư vấn và hẹn lịch test đầu vào. Thời gian test đầu vào là khoảng 3 giờ đồng hồ cho 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết theo cấu trúc chương trình thi IELTS.

  HỌC VIỆN ANH NGỮ ICA

  Điện Thoại: (08) 6675 3305.
  Di Động: 0989 025 962 (Viber & Zalo).
  E-mail: hung.ho@icacademy.vn
  Skype: anhnguica
  Web: anhnguica.com
  Fanpage: /anhnguica.com.hcmcity
  Địa Chỉ: Học Viện Anh Ngữ ICA – Tòa Nhà Thống Kê Khu Vực II – P. 403, lầu 4 – 54A , Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...