Imperia Minh Khai với các giảm giá gì để chuẩn bị ra mắt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seobynct01, 22/8/16.

 1. seobynct01

  seobynct01 Member

  [chung cư 423 minh khai]Imperia Garden Minh Khai nằm trong chuỗi dự án bất động sản cao cấp với được tư vấn lớn mạnh bởi M.I.K Land, M.I.K Home chịu nghĩa vụ trả lời điều hành và sản xuất bất động sản. cộng các bên nổi danh trong và ngoài nước: chủ thi công là Coteccons và Hòa Bình, giải đáp ngoại hình là, PTW (Australia) và CPG Consultants (Singapore). NBK Achi (Pháp) đảm trách phần ngoại hình cảnh quan. Dự án được bảo trợ vốn đầu tư bởi nhà băng Việt Nam hưng vượng vượng VP Bank.
  Tọa lạc số 432 Minh Khai- mảnh đất vàng huyện 2 Bà Trưng, Imperia Minh Khai nằm trong khu vực văn minh, trình độ dân trí cao. nói quanh nói quẩn khu vực đã hình thành phổ quát dự án lớn như Time City, Hòa Bình Green City…Hạ tầng giao thông đồng bộ giúp cư dân chuyển động tiện dụng vào trung tâm thành phố và những khu vực lân cận.
  Dự án chung cư Imperia Sky Garden mang đến cho khách hàng các điểm thu hút khác biệt. Lấy ý tưởng trong khoảng “vườn trên không”, toàn khu được bao trùm bởi không gian xanh rộng lớn chiếm tới hơn 50%. Trên mái của các tòa nhà được sắp đặt đa chức năng như: cảnh quan thư giãn, vườn cây theo mùa, vườn ngắm sao và ban công ngắm thành phố…Đây là những luôn thể ích đặc trưng, tạo môi trường sống thả phanh, nghỉ dưỡng cho cư dân.
  [​IMG]
  dự án đáng đầu tư: chung cư imperia sky garden
  các căn hộ chung cư Imperia Sky Garden với diện tích phổ quát từ 56- 154m², 2- 4PN được thiết kế đương đại, những phòng chức năng đều xúc tiếp trực tiếp với ánh sáng và gió trời. đặc biệt, còn có những căn hộ sân vườn giúp tạo ko gian thư giãn, ngắm cảnh lý tưởng cho hộ gia đình.
  Để nhận thông báo khuyến mại mới nhất Chung cu Ha Noi. Quý khách hàng vui lòng địa chỉ trực tiếp để được hỗ trợ.
  Xem ngay: imperia sky garden
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...