Toàn Quốc In ấn chuẩn màu sắc lấy nhanh tại in Hoàng Minh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thoroti, 6/5/16.

 1. thoroti

  thoroti Member

  Màu sắc chính xác trong thiết kế đồ họa là rất khó để đạt được, nhưng nó cũng là một trong những phần quan trọng nhất của ngoại hình. Lựa chọn in sách giá rẻ ở in Hoàng Minh để có được những màu in đẹp nhất. Làm thế nào để bạn cứng cáp rằng bạn sản xuất cho khách hàng của bạn các mẫu màu sắc chính xác nhất? Độ chính xác của màu sắc
  Màu sắc là một trong những phần khó nhất của mẫu mã để hiển thị chính xác với một khách du lịch. nhận thức về màu biến thành bị ảnh hưởng bởi nhiều chi tiết, kệt hợp với:

  [​IMG]

  Nhận thức của con người:

  – Cách mỗi người nhìn thấy màu sắc nâng tầm phát triển khác nhau, tùy thuộc vào cấu trúc của mắt của cá nhân. Điều này đặc biệt đúng trong phạm vi của các dải màu xanh.
  – Màu sắc cũng biến thành tác động mỗi bên khi được đặt ngoại trừ màu khác
  – trở nên thông qua sự phản chiếu hoặc là một ảo tượng thị giác. Để chứng minh điều này, giữ một mảnh giấy có màu sáng hoặc đối tượng ngoại trừ một mảnh giấy trắng gần một cửa sổ sáng. Mảnh giấy sẽ biến thành màu khác
  – Có màu tươi sáng.

  – Các màn hình máy tính trung bình sẽ hiển thị màu sắc khác nhau tùy thuộc vào máy tính, các loại màn hình (ví dụ, màn hình phẳng LCD sẽ thể hiện màu sắc như xanh hơn), hiệu chỉnh nút điều khiển độ sáng / tương phản cũng cho nhưng hiệu quả màu sắc khác nhau.
  – In phun và máy in laser, với kỹ thuật hiện đại thật là khả dụng, nhưng những máy in này thường chẳng phải dải màu mà máy in chuyên nghiệp có được. Điều này rất rõ ràng trong trường hợp của màu sắc tươi sáng, ấn tượng là màu tối hoặc màu sắc cạnh tranh (màu sắc được tạo thành từ màu lục lam, đỏ tươi, vàng và đen (CMYK) hầu hết được pha trộn với nhau).

  Công cụ thông thường để kiểm tra màu:

  Bạn biến thành kiểm một quyển màu chuẩn CMYK dùng cho in offset có bán ở hiệu sách ngoại văn, hoặc kiếm một quyển màu Pantone, 2 quyển này tương đối thông dụng.
  – Còn có nhiều quyển màu khác do các hãng phát hành đi theo bố trí mực màu của họ
  – Trên các quyển màu họ có in các màu cùng các chỉ số để in được màu đó ví dụ màu đỏ C0 M100 Y100 B0: nghĩa là màu xanh & đen chẳng phải; màu hồng + màu vàng in đủ 100%, tương tự như vậy với các màu khác. Cách này còn gọi là thông số màu. – Quyển màu Pantone còn cho biết in màu trên giấy sần hoặc giấy bóng như thế nào matt or unmatt
  – Bạn so sánh màu cần in với sách chuẩn màu – lấy thông số màu đưa vào chương trình hình dáng rồi outfilm.
  – Cho in offset với những máy in tốt + mực chuẩn thì màu sẽ ra đúng được, còn máy in chất lượng kém hoặc ảnh hưởng của việc outfilm màu chuẩn sẽ thay đổi một vài việc này rất quan trọng
  – dù thế khi mang lại số lượng lớn nên đứng cạnh máy in bắt buộc thợ in điều chỉnh cho chuẩn với màu kiến nghị một cách tương đối như.
  – Nếu màu đề xuất chính xác tuyệt đối khoảng 99% thì nên in màu pha – bắt buộc thợ pha mực đúng màu đó rồi in tap chi cách này thường cho in lưới hoặc in offset kẽm riêng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...