Toàn Quốc In áo lớp tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi baoholaodong02, 26/3/15.

 1. Áo phông đồng phục lớp ngày nay không còn quá xa lạ với những bạn trẻ ở Việt Nam. Áo lớp giúp giảm đi sự nhàm và khó chịu khi mỗi ngày đến trường phải mặc những bộ đồng phục của nhà trường. Áo lớp làm cho các bạn trẻ trở thành năng động, trẻ trung, và mỗi khi sắp chia tay thời học trò, những chiếc áo lớp sẽ giúp lưu giữ lại những giây khắc đẹp nhất bên nhau.

  Đó là lý do mỗi lớp, mỗi tập thể nên làm cho mình một bộ áo lớp dị biệt và ấn tượng. In áo lớp như một sợi dây kết nối tuốt tuột các thành viên trong lớp lại với nhau, làm mỗi thành viên đều cảm thấy tự hào và ấm áp như một gia đình.
  [​IMG]
  thực tại là hiện tại cứ vào mỗi dịp hè nhu cầu đặt làm áo lớp ngày một trở nên phổ biến trong giới học trò sinh viên. Tuy nhiên để lựa chọn một đơn vị làm áo lớp giá rẻ mà chất lượng lại không hề dễ dàng. Nếu các bạn không tìm hiểu kỹ đặt in áo lớp ở những đơn vị không uy tín, áo lớp của các bạn sẽ dễ bị phai màu, màu in xấu, chất liệu không tốt.


  * Cách in áo đồng phục
  Đồng phục 247 là 1 công ty may, có xưởng may riêng. Nếu các bạn có thời gian đến tham quan cửa hàng chúng tôi các bạn sẽ biết vì sao chúng tôi là chọn lựa số 1. Đồng phục 247 có cách làm việc khác hẳn với việc lập ra cái website rồi đi đặt hết chỗ này chỗ nọ của các công ty may và in áo lớp khác.

  * Chất lượng vải khi đặt làm áo lớp
  Các bạn không phải lo lắng về chất lượng vải cũng như thiết kế áo khi đặt áo lớp tại Đồng phục 247 bởi chúng tôi là đối tác của các đơn vị cung cấp vải chất lượng cao tại Việt Nam.Chúng tôi có sẵn các mẫu áo lớp, và mẫu vải để các bạn chọn lựa trước khi đặt làm áo lớp.

  * Giá làm áo lớp
  Về giá cả của các mẫu áo lớp chúng tôi đã tối ưu hóa từ giá nhân công, giá vải và những khoản phụ phí khác nên các bạn không phải trả hoa hồng cho bất cứ ai do đó chúng tôi bảo đảm giá đặt in áo lớp của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường.

  * hàng ngũ thiết kế áo lớp
  Đội ngũ thiết kế và tư vấn tại Đồng phục 247 đầy nhiệt liệt và sáng tạo – nên việc hiện thực hóa ý tưởng làm áo lớp của bạn một cách dễ dàng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...