Toàn Quốc In áo thể thao Los Angeles Rams Nike nam Customized Throwback Jersey

Thảo luận trong 'Thời trang Nữ' bắt đầu bởi YouSportvn, 6/7/16.

 1. YouSportvn

  YouSportvn Member

  Đến với chuỗi cửa hàng chúng tôi quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tư vấn, nhiệt tình, vui vẻ, và tận tâm nhất. Với công nghệ in decal chúng tôi có thể nhận in áo đá bóng độc với số lượng lớn và cam kết hoàn thành và giao hàng trong vòng 1 đến 2 ngày, khi hoàn tất sản phẩm chúng tôi sẽ liên hệ quý khách đến shop để xác thực SP nhưng nếu các bạn không có thì giờ thì store sẽ giao hàng miễn phí cho các bạn với thời gian nhanh và sớm nhất có thể.

  Cửa hàng có đa số mẫu in decal và font số, font chữ khác để đưa ra khi các bạn in tên áo thể thao tại công ty. Có các màu decal thường sử dụng để in áo bóng đá như : Xanh lá, xanh dạ quang, vàng, vàng dạ quang, trắng, đỏ, đen, cam,…Các màu này thường được in số áo cầu thủ, tên cầu thủ, hoặc có thể dùng làm logo, Hiệu SX công ty hay một hình ảnh cá nhân nếu bạn đề nghị cửa hàng làm.

  Thông thường và theo quy định của cửa hàng đối với những sản phẩm đặt in tên số tại store, quý khách vui lòng tới trực tiếp cửa hàng để đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng đặt in hoặc chuyển khoản vào tài khoản của cửa hàng và nhân viên sẽ gọi xác nhận sau khi bạn thông báo. Bên cạnh đó đối với các sản phẩm khác không in ấn thì chỉ cần các bạn cung cấp thông tin sẽ giao hàng tận nơi khi nhận hàng nếu ý muốn thì thanh toán cho nhân viên giao hàng, nếu không các bạn vui lòng gửi hàng lại cho store. Rất vui nhận được sử ủng hộ của khách hàng.

  Xem thêm : in áo bóng đá lấy ngay


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...