IN CARD VISIT CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi indangnguyen13, 13/4/16.

 1. indangnguyen13

  indangnguyen13 New Member

  Để tạo ra một tấm card visit hoàn chỉnh thì phải trải qua 2 giai đoạn đó công đoạn thiết kế card visit sau đó mới là quá trình in card visit.

  Giai đoạn thiết kế card visit được coi là quan trọng nhất và cũng chiếm nhiều thời gian so với công đoạn, đội ngũ kỹ sư thiết kế của In Đăng Nguyên sẽ thiết kế card visit theo những thông tin mà khách hàng muốn đưa vào, sau đó là ý tưởng cũng như phong cách mà khách hàng muốn hướng tới chiếc card visit của mình.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Còn ở giai đoạn sau – In card visit, thì công đoạn này ngắn hơn nhiều so với giai đoạn thiết kế, nhưng nếu khách hàng còn có những yêu cầu khác như cán mờ, bo góc hay làm chữ nổi thúc vàng .In Đăng Nguyên hoàn toàn tự tin có thể cho ra những sản phẩm với thời gian nhanh nhất để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Có thể nói như vậy vì.

  + Công ty sở hữu dây chuyền máy cắt xén, bế tạo hình, cán màng tự động, linh hoạt hơn trong khâu hoàn thiện sản phẩm sau khi in đã mang lại hiệu suất cao.

  + Còn công nghệ in ấn của chúng tôi hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi được trang bị với hệ thống máy in phun và máy offset hiên đại..

  + Khách hàng hoàn toàn có thể đặt làm số lượng ít từ 01 hộp trở lên mà vẫn nhận được mức gía tốt nhất.

  + Công ty chúng tôi còn nhân giao hàng tận nơi với thời gian ngắn nhất.

  Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ in ấn của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng luôn được In Đăng Nguyên hướng tới để không ngừng nâng cao chất lượng in ấn tại In Đăng Nguyên.

  Hotline :0914-006-627 (Mrs Nga) – 0961-099-899 ( Ms Mai)

  Website: indangnguyen.com

  Email: indangnguyen@gmail.com

  Địa chỉ: 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...