Hà Nội In card visit thế nào cho phù hợp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi indangnguyenkd26, 14/4/16.


 1. In Card Visit thế nào cho phù với với các lĩnh vực kinh doanh? Có lẽ là thắc mắc của rất nhiều cá nhân. Trong bài viết hôm nay, Cơ sở in ấn Minh Châu sẽ giải đáp phần nào những thắc mắc đó của các bạn.


  [​IMG]

  Dịch vụ in card visit lấy ngay Hà Nội. Hotline : 0978 891 148

  1. Thông tin trên card visit.

  Trước khi thiết kế danh thiếp hãy quyết định bạn muốn đưa thông tin gì lên. Phần lớn danh thiếp có những thông tin sau:

  1. Tên công ty

  2. Biểu tượng

  3. Câu khẩu hiệu

  4. Họ tên (hoặc tên công ty)

  5. Chức danh công việc

  6. Số Phone

  7. Số Fax

  8. Email Address

  9. Website

  10. Mailing Address

  [​IMG]

  2. Thiết kế card visit

  Card visit cung cấp thông tin liên lạc cho khách hàng do vậy thông tin trên card visit cần trình bày rõ ràng và dễ nhìn. Bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội kinh doanh đừng để những thông tin liên lạc phone, fax, mail thành một mớ hỗn độn hãy bố trí chúng mạch lạc, chính xác. Khi khách hàng cầm chiếc card visit của bạn họ sẽ có những thông tin chắc chắn về ngành nghề kinh doanh của bạn. Hãy làm cho chiếc card visit của bạn trông thật ấn tượng, chuyên nghiệp.

  3. Đưa thông tin của bạn lên card visit.

  Một chiếc card visit giống như một profile thu nhỏ, nó sẽ thu hút khách hàng tiềm năng. Thiết kế, thông điệp, … tất cả những thứ đó sẽ gây ấn tượng với khách hàng chuyển tải chúng tới trí não khách hàng là tạo cho bạn những cơ hội kinh doanh lớn. Danh thiếp chính là mô tả kiểu dáng tính cách của bản thân bạn, mọi người chỉ liếc qua một chút hãy tạo cơ hội cho họ tìm hiểu thêm về công việc của bạn qua danh thiếp, không cần phải thiết kế lằng nhằng thậm chí ới những thiết kế card visit đơn giản vẫn có thể gây ấn tượng với khách hàng.

  4. Tìm nơi In Card Visit

  Bạn không nhất thiết chọn nhà in trước khi thiết kế và in card visit giá rẻ. Tuy nhiên nó có thể có ích khi bạn có thể lựa chon kích thước, chất liệu giấy và các lựa chọn khác để tạo điều kiện cho thiết kế được dễ dàng như giảm giá thành nhờ chất liệu hoặc kích thước. Có lẽ lựa chọn tốt nhất là chọn nhà thiết kế in có kinh nghiệm. Họ sẽ thiết kế mẫu card visit và tư vấn ngân sách in cho bạn làm cho quá trình thiết kế trở nên dễ dàng hơn.

  Hi vọng với những chia sẻ hữu ích ở trên, các bạn sẽ có thêm kiến thức và kinh nghiệm để tạo ra những tấm card visit phù hợp với doanh nghiệp của mình. Và trước hết, bạn hãy lựa chọn In Minh Châu – cơ sở in card visit chất lượng, uy tín ở Hà Nội để sở hữu những mẫu card visit đẹp nhất nhé.

  [​IMG]

  In Card Visit chuyên nghiệp tại Sổ Da Minh Châu.

  Cơ sở in ấn Minh Châu luôn gửi tới quý khách hàng những mẫu card độc đáo, đẹp, sang trọng với giá cả hợp lí . Với tiêu chí đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, đẩy cao năng suất, giảm nhân công, giảm giá thành bởi vậy mà chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu về chất lượng và giá thành rẻ nhất, được sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng.

  Địa chỉ văn phòng nhận In Card VISIT Tại Hà Nội :
  Đ/c : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội


  Điện thoại : 0978 891 148 | Email : sodaminhchau@gmail.com

  Website : In Sổ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...