Hà Nội In Card visit

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 12/10/16.

 1. Công ty IN PRCO chuyên thiết kế và in card visit lấy ngay, mang đến những tấm card visit đẹp, độc đáo và ấn tượng nhằm đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, mẫu mã, thời gian của Quý khách hàng.

  Hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩa của Card visit đối với bạn rất nhiều người trong xa hội , chúng tôi Công ty IN PRCO luôn luôn nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất để thiết kế vàin card visitđẹp, chất lượng, độc đáo nhằm tạo ấn tượng cũng như lưu giữ hình tượng chuyên nghiệp của bạn trong mắt đối tác, khách hàng. Đến Với dịch vụ in card visit của chúng tôi bạn sẽ luôn luôn được đáp ứng yêu cầu cũng như thời gian mà quý khách đưa ra.

  Công nghệ in:

  IN PRCO in card visit bằng công nghệ in offset (khi in card với số lượng nhiều) hoặc in phun ( khi in card với số lượng ít ). Mỗi tấm danh thiếp sẽ được cán bóng, cán mờ toàn phần hoặc cục bộ để làm nổi bật logo, hình ảnh nhận diện của thương hiệu. Ngoài ra, một số mẫu danh thiếp sử dụng hiệu ứng thúc nổi 3D, khắc chìm hay bế khuôn hình nhằm tạo sự khác biệt và đẳng cấp cho chủ nhân nó.

  Kích thước: kích thước tiêu chuẩn của một tấm card visit (name card) là 90x55mm.

  Chất liệu in:

  Giấy Couche có độ dày dao động từ 200 – 300gsm thường được dùng để in card visit vì có giá thành rẻ và bền đẹp. Ngoài ra Công ty TNHH In và Thương Mại PRCO còn cung cấp 1 số chất liệu giấy khác để in card visit. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng lên trực tiếp công ty in card PRCO để được tư vấn chọn mẫu giấy.

  Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ với chúng tôi:

  Tell: 043.640.3816 - Fax: 043.640.3816

  Hotline: 0968.129.129 - 0912.112.647
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...