Toàn Quốc In đồng phục đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi baoholaodong02, 9/3/15.

 1. Tuy rằng, áo lớp dễ thương không phải chỉ để mặc vào mỗi ngày chia tay cuối cùng này, mà các lớp cũng đã mặc chúng trong những buổi tham quan, bạn thì mà cả đi học thêm, mặc khi đi chơi hẹn hò nhóm bạn cùng lớp, … Nhưng trong những giây lát chia tay chung cuộc thì chiếc lớp đẹp dễ thương lại có một ý nghĩa đáng trân trọng hơn rất nhiều.
  Cả lớp cùng mặc áo đồng phục đẹp, cùng chụp lại những bức ảnh cuối khoá với nhau, cùng liên hoan hát hò, cùng trêu trọc lẫn nhau, lại ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ khiến giờ khắc cuối cùng bên nhau như ngừng trôi và ghi lại trong tâm tưởng các thành viên trong lớp những xúc cảm không bao giờ quên được. Và chiếc áo đồng phục lớp trở thành một dấu hiệu dễ nhận biết nhất trong những mảng ký ức xa xăm khi bật chợt một ngày nào đó trong mai sau xa chúng ta nhớ lại về lớp và về ngôi trường cũ.
  [​IMG]
  In đồng phục không chỉ biểu trưng cho sự đoàn kết của cả lớp mà nó còn khiến mỗi bạn trong lớp khi mặc lên cảm thấy yêu thích và kiêu hãnh cho một chiếc áo lớp dễ thương chung không chỉ đẹp mà còn là kỷ niệm đáng yêu với những con người khác nhau trong một tập thể. Đó là chiếc áo lớp dễ thương mà các bạn cùng nhau sáng tạo lên, để khi mọi thành viên cùng khoác lên mình chiếc áo lớp sẽ cảm nhận “ chúng ta là luôn tiện hợp nhất ” và khó ai có thể từ chối dự vào những hoạt động chung của lớp, khiến cả lớp thêm kết đoàn hơn.
  áo lớp dễ thương nhất – sành điệu nhất – nhất nhất – thời tiết ngày đông đang tan dần nhường chỗ cho mùa xuân sang vẫn đôi gió mát mẻ tạo cho con người cảm giác rất dễ chịu mỗi khi bước chân ra đường. dĩ nhiên đây cũng là thời khắc các teen nên tính sắm sửa cho lớp mình một bộ áo lớp thật hoành tráng hay thiết kế áo lớp theo đúng hình tượng mẫu áo lớp đẹp mình muốn tuyệt xinh dành cho những ngày đi học, đi chơi hay kể cả đi dã ngoại.

  Đối với bạn gái tuổi teen, khi chọn lựa mẫu áo đồng phục lớp đẹp thì trước nhất nên chọn thiết kế trẻ trung, năng động đi cùng màu sắc bắt mắt, nổi trội. Những nhân tố này sẽ làm cho bạn luôn ‘giữ lửa’ được tuổi đôi mươi ngọt sống động.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...