Hà Nội In khổ lớn - In màu khổ lớn tại Thanh Xuân Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi son224, 18/4/16.

 1. son224

  son224 Member

  In Phun khổ lớn, in ảnh khổ lớn, in pp khổ to,in hiflex khổ lớn,in kỹ thuật số khổ to,in quảng cáo khổ lớn, in màu khổ lớn,in phun khổ lớn giá tốt,in offset khổ lớn ……hay sở hữu thể gọi tắt là IN KHỔ LỚN là 1 trong những dịch vụ In ấn vững mạnh một cách mạnh mẽ, đột phá trong thời gian vừa qua. In phun khổ lớn được áp dụng trong những lĩnh vực dịch vụ như : in decal, in standee, in bạt hiflex, in vải khổ lớn, in banner khổ lớn…

  Khổ lớn ở đây với thể được hiểu là in trên : khổ giấy A0, Khổ giấy A1, bạt hiflex ko dừng chiều dài và chiều rộng .

  [​IMG]

  Do sở hữu thể linh động và ko giới hạn về kích, số lượng màu cần in bắt buộc In Phun khổ lớn đáp ứng được tối đa những nhu cầu in banner khổ lớn, in ảnh khổ to, áp phích khổ to . đem lại chất lượng in tuyệt vời, đẹp và nhanh chóng cho mọi sản phẩm.
  Nguyên lý hoạt động của In Khổ to

  In Phun khổ to với nguyên lý hoạt động giống như 1 chiếc máy in phun màu để bàn. khi đã với mẫu mã hoàn chỉnh, và sở hữu kết nối giữa máy tính mang máy in phun khổ lớn thì việc của bạn chỉ là chờ đợi trong 1 thời gian ngắn để nhận sản phẩm.

  Máy In Phun khổ lớn sở hữu 1 bộ phận quan vô cùng trọng được ví như trái tim của máy đấy chính là hệ thống đầu phun.Hệ thống này sẽ quyết định độ phân giải và sự sắc nét của hình ảnh in, và sự kết hợp có chất liệu mựcin sẽ hình thành cần chất lượng cuối cộng của ấn phẩm.

  [​IMG]

  Để tăng tính cạnh tranh trên thị trường in ấn và quảng cáo hiện nay, với thể nhiều hóa các ấn phẩm sản xuất đồng thời sở hữu mong muốn đóng góp vào thị trường những sản phẩm in ấn sở hữu có chất lượng ngàycàng phải chăng hơn, giá thành hạ hơn. IN ĐĂNG NGUYÊN đã đầu tư hệ thống in kỹ thuật số khổ totiên tiến và tân tiến nhất, tốc độ nhanh và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp. IN ĐĂNG NGUYÊN hiện tại đã và đang trở thành đối tác tin cậy của số đông siêu thị lớn, nhỏ và vừa tại Thành Phố HÀ NỘI. Luôn lấy phương châm chất lượng sản phẩm là hàng đầu bắt buộc luôn giữ chân người dùng thành các quý khách thân thiết của chúng tôi.

  Trường hợp quý siêu thị, cá nhân, cửa hàng… đang có nhu cầu IN PHUN KHỔ to – IN KHỔ to mang thể liên hệ mang chúng tôi tại

  Liên hệ : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Hotline : 0914 006 627
  Email : indangnguyen@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...