IN PHUN KHỔ LỚN – IN KHỔ LỚN HÀ NỘI

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi indangnguyenkd23, 8/6/16.

 1. In khổ lớn, in ảnh khổ lớn, in pp khổ lớn,in hiflex khổ lớn,in kỹ thuật số khổ lớn,in quảng cáo khổ lớn, in màu khổ lớn,in phun khổ lớn giá rẻ,in offset khổ lớn……hay có thể gọi tắt là IN KHỔ LỚNlà một trong những dịch vụ In ấn phát triển một cách mạnh mẽ, đột phá trong thời gian gần đây. In khổ lớn được áp dụng trong những lĩnh vực dịch vụ như : in decal, in standee, in bạt hiflex, in vải khổ lớn, in banner khổ lớn

  [​IMG]

  In tài liệu khổ lớn thường được áp dụng phổ biến như : in bản vẽ, in thiết kế công trình, in phối cảnh, in bản vẽ quy hoạch, in bản vẽ cad, in bản vẽ kiến trúc, in bản vẽ A0, in bản vẽ A1, in bản vẽ hoàn công…..

  Khổ lớn ở đây có thể được hiểu là in trên : khổ giấy A0, Khổ giấy A1, bạt hiflex không giới hạn chiều dài và chiều rộng.  [​IMG]Do có thể linh động và không giới hạn về kích, số lượng màu cần in nên In Phun khổ lớn đáp ứng được tối đa các nhu cầu in banner khổ lớn, in ảnh khổ lớn, áp phích khổ lớn. Mang lại chất lượng in tuyệt vời, đẹp và nhanh chóng cho mọi sản phẩm.


  Nguyên lý hoạt động của In Khổ Lớn
  In Phun khổ lớn có nguyên lý hoạt động giống như một chiếc máy in phun màu để bàn. Khi đã có thiết kế hoàn chỉnh, và có kết nối giữa máy tính với máy in phun khổ lớn thì việc của bạn chỉ là chờ đợi trong một thời gian ngắn để nhận sản phẩm.

  Máy In Phun khổ lớn có một bộ phận quan cực kỳ trọng được ví như trái tim của máy đó chính là hệ thống đầu phun.Hệ thống này sẽ quyết định độ phân giải và sự sắc nét của hình ảnh in, và sự kết hợp với chất liệu mựcin sẽ hình thành nên chất lượng cuối cùng của ấn phẩm.

  [​IMG]

  Để tăng tính cạnh tranh trên thị trường in ấn và quảng cáo hiện nay, có thể đa dạng hóa những ấn phẩm phân phối đồng thời có mong muốn đóng góp vào thị trường những sản phẩm in ấn có có chất lượng ngàycàng tốt hơn, giá thành hạ hơn. IN ĐĂNG NGUYÊN đã đầu tư hệ thống in kỹ thuật số khổ lớn hiện đại và tân tiến nhất, tốc độ nhanh và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp. IN ĐĂNG NGUYÊN hiện nay đã và đang trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ và vừa tại Thành Phố HÀ NỘI. Luôn lấy phương châm chất lượng sản phẩm là hàng đầu nên luôn giữ chân khách hàng thành những khách hàng thân thiết của chúng tôi.

  Nếu quý doanh nghiệp, cá nhân, cửa hàng… đang có nhu cầu IN PHUN KHỔ LỚN – IN KHỔ LỚNcó thể liên hệ với chúng tôi tại

  Địa chỉ : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

  Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – 0961 099 899 (Ms. Mai)

  Email : indangnguyen@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...