Toàn Quốc In số áo bóng đá đẹp Nam New England Patriots Hoodie

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi YouSportvn, 10/7/16.

 1. YouSportvn

  YouSportvn Member

  Hiện tại ở thị thành Hồ Chí Minh có số đông công ty kinh doanh quần áo thể thao và có rất nhiều bạn phản ánh trên MXH về hàng giả hàng nhái khi đi đặt đồ đá bóng nên hôm nay shop thể thao chúng tôi phân tích và chia sẻ kinh nghiệm khi đi mua áo quần bóng đá cho các bạn hiểu thêm chút nhé. Có rất nhiều mẫu nhưng mình gôm lại phân tích là có 3 nhóm quần áo thể thao chính :

  1. 1, quần áo bóng đá được sản xuất tại các xưởng ở Việt Nam : có đặc điểm là chất vải nội địa, thun trơn, không có công nghệ thiết kế như adidas do các xưởng nhỏ lẻ ở VN sản xuất nên chi phí khá phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên có thu nhập thấp và không có thu nhập. Điểm xấu ở loại này là đường may không chắc chắn, hạn chế mẫu, chất vải kém.

  2. 2, quần áo đá banh được nhập khẩu từ Trung Quốc : Được nhập hoàn toàn từ trung quốc qua các thương lái hoặc nhập trực tiếp từ TQ, có sẵn mẫu, giá rẻ, nhìn bên ngoài thì rất đẹp nhưng bên trong thì không biết, giống mẫu áo thể thao thật từ các hãng lớn. Nhưng ngược lại vật liệu vải khi mặc vào khá nóng, khó thoát hơi nóng trong cơ thể, các ký tự in trên áo dễ bị bông tróc.

  3. 3, áo quần bóng đá thái lan: Gọi là áo quần thái lan nhưng chỉ vải được nhập từ thái lan và do xưởng tại VN gia công . Ưu điểm của loại bộ áo quần này là chất vải làm hoàn toàn từ 100% Polyester, giống áo đấu cầu thủ đến 99%, đường may chắc chắn, không nóng, thoát mồ hôi hơi nóng cực tốt . Nhược điểm của loại quần áo này là thời hạn may theo mẫu mà các bạn đặt áo thi đấu đá banh khá lâu kéo dài khoàn 10 ngày và phải đặt với số lượng lớn hoặc đặt cho câu lạc bộ.

  Những ưu và nhược điểm được chúng tôi phân tích để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các loại bộ quần áo thể thao để khi đi đặt áo đá banh online thì biết ngõ mà chọn mẫu khỏi bị lừa mẫu nhái giả. Store chùng tôi cũng cung cấp sỉ lẻ các loại bộ áo quần này trừ quần áo nhập từ trung quốc, các bạn có thể đến cửa hàng hoặc lên website để xem chi tiết nhé !

  Xem thêm : đặt áo bóng đá tự thiết kế

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...