Hà Nội In sổ tay quà tặng tại Minh Châu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi minhchaukd04, 16/5/16.

 1. minhchaukd04

  minhchaukd04 New Member

  Sổ Da Minh Châu là một trong những cơ sở chuyên sản xuấtsổ tay hàng đầu tại Hà Nội, nhận làm sổ da từ đơn giản đếnsổ taychất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng. Các mẫu sổ da được đặt in phổ biến tại xưởng sản xuất sổ của chúng tôi hiện nay như : sổ bìa da, sổ tay bìa da, sổ bìa cứng, sổ tay lò xo, sổ keo gáy, sổ tay may chỉ, sổ tay cá nhân, sổ tay công tác, sổ tay đoàn viên, sổ tay đảng viên các loại sổ tay chất lượng cao.v.v…

  [​IMG]

  In sổ tay quà tặng tại Minh Châu. Liên hệ :0978 891 148 (Ms. Mai)

  Theo xu hướng thị trường hiện tại rất nhiều doanh nghiệp, công ty, cơ quan hoặc các tổ chức tập thể muốn đặtin sổ tay quà tặng để tặng khách hàng, trong những đợt hội thảo,hội nghị, sự kiện quan trọng để quảng bá thương hiệu cho công ty mình nhưng chưa biết tìm công ty nào chuyênsản xuất sổ tay, in sổ tay đẹp và uy tínở đâu ?

  Sổ Da Minh Châu là xưởng chuyên về sổ da vì vậy chúng tôi sẽ trực tiếp thiết kế và in ấn,gia công thành phẩm cho khách hàng. Chúng tôi nhậnin sổ tay quà tặng với số lượng từ ít đến nhiều. Với tiêu chí lợi ích khách hàng là là trên hết, và là nhàin sổ tay, in sổ tay giá rẻ chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩmsổ tay mới đẹp. Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ có nhiều mẫu mã rẻ đẹp để lựa chọn.Sổ Da Minh Châu hân hạnh được phục vụ quý khách.

  [​IMG]
  Mẫu sổ da cao cấp tại Sổ Da Minh Châu.
  Quý khách có thể lựa chọn những mẫu sổ da đẹp trên trangwebsite: sodaminhchau.comhoặc cung cấp cho chúng tôi bất cứ mẫu sổ da nào bạn muốn làm. Sổ Da Minh Châu sẽ cung cấp cho bạn đúng mẫu sổ da bạn cần.

  Địa chỉ liên hệ:

  83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Hotline : 0978 891 148 | Email : sodaminhchau@gmail.com

  Website : sổ da
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/5/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...