Hà Nội In sổ tay tại Hà Nội địa chỉ 275 Nguyễn Trãi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi son224, 17/5/16.

 1. son224

  son224 Member

  In sổ tay tại Hà Nội địa chỉ 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân
  In sổ tay nhằm phục vụ tất cả nhu cầu sử dụng sổ tay của các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội là mục tiêu lớn nhất của Đăng Nguyên. In sổ tay Hà Nội tại cơ sở in ấn và sản xuất sổ da Đăng Nguyên, quý khách sẽ được phục vụ chu đáo, lựa chọn nhiều mẫu sổ tay cực đẹp, sổ tay độc đáo hoặc có thể in sổ tay quà tặng để tổ chức event thường xuyên mà không lo tốn kém.

  [​IMG]

  In sổ tay đẹp tại Đăng Nguyên

  Dịch vụ in sổ tay quà tặng của Đăng Nguyên sẽ đảm bảo cho khách hàng các yếu tố về thời gian, thẩm mỹ, giá thành và thương hiệu. Tính thương hiệu nghĩa là gì ???? Khi in sổ tay quà tặng quý khách hoàn toàn có thể đưa thương hiệu của mình lên cuốn sổ (logo, sologan, địa chỉ, số điện thoại…) sau đó gửi đi khách nơi, đến tân tay người nhận … như vậy sẽ tạo được hiệu ứng lan truyền rộng rãi à thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biêt đến hơn.

  Về quy cách in sổ tay quý khách có thể lựa chọn : in sổ tay gáy còng, in sổ tay dán gáy, sổ tay bìa da, sổ tay bồi carton gáy xoắn, hoặc đóng quyển…..

  [​IMG]
  Ngoài in sổ tay giá rẻ chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng vận chuyển tài liệu tận nơi, đảm bảo quy trình in ấn khép kín tại Đăng Nguyên sẽ giúp khách hàng tiết kiệm nhiều hơn các loại chi phí phát sinh khác. Chúng tôi nhận in số tay số lượng ít đến nhiều.

  Quý khách có nhu cầu : in sổ tay, in sổ tay giá rẻ, in sổ tay Hà Nội, in sổ tay giá rẻ tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ hotline : 0914 006 627 để được tư vấn trực tiếp hoặc gửi mail tới indangnguyen@gmail.com.

  Quý khách hàng muốn xem mẫu in sổ tay có thể đến trực tiếp tại địa chỉ : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội để xem mẫu. Chúng tôi hiện có sẵn rất nhiều các loại sổ tay, sổ bìa da đẹp Hà Nội……

  Website : In Đăng Nguyên
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...