Toàn Quốc In tên trên áo bóng đá độc Toronto FC adidas Replica Secondary Jersey – trắng 2016

Thảo luận trong 'Giày dép Nam' bắt đầu bởi YouSportvn, 30/6/16.

 1. YouSportvn

  YouSportvn Member

  Chi tiết SP:
  • Áo đấu thể thao nam đội bóng Toronto FC
  • Môn thể thao : Bóng đá
  • Giải đấu :
  • Vật liệu : 100 % polyester
  • Công nghệ
  • Tông màu chính
  • Màu in font số chuẩn :
  Áo đấu của clb Toronto FC do adidas thiết kế mùa này là một sự ra đời mới bởi đường kẻ ngang màu xanh tinh tế trên áo và mang nhiều ý nghĩa của một họ có nhiều năm lịch sử. Đường kẻ màu xanh, màu xanh là đại diện cho lá cờ của thành phố, và đặt biệt hơn là để kỷ niệm 40 năm giải vô địch bóng đá chuyên nghiệp tại đất nước này, nhắc nhở rằng bóng đá đã là truyền thống của chúng ta và đã ăn sâu vào mỗi người ở trên mãnh đất này .

  Thiết kế với số đông các chi tiết trên áo như : logo, vòng dưới ổng tay áo và đường kẻ dọc đặt biệt của adidas đều là màu đỏ. Với thiết hòa quyện giữa màu đỏ và màu trắng xen vào đó là màu xanh biểu tượng đặt biệt của câu lạc bộ và thành phố đã làm cho chiếc áo này càng đặt biệt hơn bao giờ hết.

  Mẫu áo này hiện chưa có mặt tại cửa hàng chúng tôi. Các bạn có thể đặt đồ đá banh giá rẻ tphcm của các bạn tại công ty của chúng tôi theo sự ý tưởng và thiết kế của bạn. Chúng tôi sẽ tạo ra những chiếc áo do chính tay các bạn thiết kế một cách đẹp và giống nhất. Miễn phí đặt đồ đá banh giá rẻ cho các bạn khi đặt tại cửa hàng như chọn đặt áo đá banh theo yêu cầu để in lên áo, bảo hành trọn đời in ấn cho các bạn. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng tới shop hoặc liên hệ qua số điện thoại tổng đài tư vấn 0866848666 để được tư vấn rõ ràng hơn. Rất vui gặp lại các bạn tại công ty chúng tôi.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...