In thẻ nhân viên Thành Phố Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi dquangvsva, 23/5/15.

 1. dquangvsva

  dquangvsva Member

  Với nhịp sống sôi động, máy móc và các công cụ phần mềm ngày càng thay con người làm nhiều việc hơn. In thẻ nhựanhân viên được nhiều công ty phát hành để phục vụ nhu cầu chấm công, quản lý ra vào của nhân viên, với các chất liệu nhựa PVC chất lượng có độ bền dẻo và thời gian sử dụng lâu dài. Các dạng thẻ nhân viên được phát hành thông thường có kích thước giống như thẻ ATM với size 86×54mm, các thông tin được in đầy đủ như tên chức vụ, tên tổ chức doanh nghiệp và hình nhân viên. Về các ứng dụng bảo vệ thông tin thẻ có thể là băng từ, chip hoặc mã vạch tùy theo nhu cầu của khách hàng yêu cầu. In thẻ nhựa ngày càng khẳng định được sự hiệu quả của nó khi ngày càng được in cho nhiều mục đích sử dụng như : Thẻ nhân viên văn phòng, thẻ nhân viên tiếng anh, thẻ nhân viên công ty, thẻ nhân viên bảo vệ, thẻ nhân viên ngân hàng, thẻ nhân viên cán bộ công chức, thẻ hội viên câu lạc bộ (club), thẻ sinh viên trường đại học ( Chỉ nhận đơn đặt hàng trực tiếp từ trường ).

  [​IMG]


  Đặc biệt, SGCard có dịch vụ nhận đặt in thẻ nhựa nhân viên và cung cấp các loại dây đeo thẻ nhựa, dây đeo thẻ da phù hợp cho những mẫu thiết kế thẻ ngang hay thẻ dọc. Các phần mềm phục vụ cho công việc quản lý thẻ cũng được chúng tôi cung cấp.

  Với đội ngũ kỹ thuật viên in thẻ nhựa lành nghề, hệ thống máy móc hiện đại,đội ngũ nhân viên thiết kế luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế mẫu thẻ nhân viên mang tính sáng tạo, đẹp mắt cho các sản phẩm của khách hàng. Dựa trên các phần mềm thiết kế File Corel, Photoshop, Indesign, Ai…

  Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm thẻ đeo. Trong quá trình sản xuất công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn. Khi đến với SGCard bạn sẽ: Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận.

  SGCard in thẻ nhựa giá rẻ hcm
  Công Ty Cổ Phần Liên Kết Thế Giới Ưu Đãi
  Đ/C: 31 Đường 12 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM.
  SĐT: (+84) 8 6297 8418 hoặc DĐ: 0906 779 115 ( Mr Chương )
  Email: info@sgcard.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...