In thẻ nhựa chìa khóa khách sạn - Hệ thống quản lý chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Quần áo Nữ' bắt đầu bởi dquangvsva, 14/7/15.

 1. dquangvsva

  dquangvsva Member

  in thẻ nhựa
  Sản phẩm in thẻ nhựa chìa khóa khách sạn là cách tuyệt vời để tạo ra một ấn tượng lâu dài. Những thẻ chìa khóa có dải từ cho phép bạn cung cấp cho khách hàng những mức độ truy cập thích hợp vào từng khu vực trong khách sạn của bạn, tất cả đều được tích hợp trong một thẻ chìa khóa bằng nhựa có thể dễ dàng sử dụng mang thông điệp đã được tiếp thị hóa
  in thẻ nhựa
  .


  [​IMG]


  In thẻ nhựa có các giải pháp tinh vi để phục vụ hoạt động kinh doanh, quảng cáo cho khách sạn của bạn. In thẻ nhựa làm thẻ quà tặng thanh lịch, có thể được sử dụng hiệu quả như thẻ bar hoặc hướng dẫn khách vé và là giải pháp hoàn hảo cho thẻ ưu đãi đồ ăn uống miễn phí!
  Sử dụng công nghệ in thẻ nhựa mới nhất mà kết quả trong chất lượng cao nhất và độ bền, và tạo ra những hình ảnh sắc nét và sống động nhất có thể trên một thẻ nhựa chìa khóa khách sạn. Nó là một công cụ tiếp thị rất quan trọng cho khách sạn, kinh doanh, hoặc sự kiện đặc biệt.

  Thẻ chìa khóa cho các sự kiện đặc biệt

  [​IMG]

  • Thẻ nhựa chìa khóa cũng là lựa chọn tuyệt vời cho các hội nghị, quảng cáo. Chúng cho phép bạn kiểm soát người tham dự theo danh sách đăng ký.
  • Thẻ quẹt bằng nhựa có chất lượng, với hình ảnh logo được in phía trên hoặc một thông điệp cũng là một trong những lựa chọn tinh tế để truyền tải thông điệp của bạn. Thẻ chìa khóa khách sạn là một cách quảng cáo hiệu quả và rẻ tiền.
  • Quảng cáo trên Hotel Key Card
  • Quảng cáo trên thẻ chìa khóa khách sạn đang trở thành một xu hướng rất phổ biến và phát triển nhanh chóng. Cho dù bạn là một doanh nghiệp tìm kiếm hiệu quả chi phí và dễ dàng để tăng lượng khách hàng của bạn. Tận dụng lợi thế của giải pháp quảng cáo rất thông minh và giá cả phải chăng này đang được sử dụng rất rộng rãi.

  Thẻ chìa khóa khách sạn


  [​IMG]
  Thẻ chìa khóa khách sạn sử dụng công nghệ in để sản xuất thẻ chất lượng cao và thẻ chìa khóa phòng, đặc biệt phù hợp với nhu cầu của bạn. Khách hàng bao gồm các nhóm doanh nghiệp khách sạn, khu du lịch giải trí, khách sạn cá nhân và căn hộ dịch vụ có uy tín.
  Một thẻ chìa khóa không chỉ là một thiết bị để mở cửa phòng, mà nó còn là điểm tiếp xúc đầu tiên của bạn với khách hàng, nó có thể được sử dụng như một công cụ tiếp thị quan trọng có chi phí thấp. Dựa trên thời gian, số lượng và ngân sách, thẻ chìa khóa khách sạn có thể quảng bá cho thương hiệu, hội nghị của bạn, là thông điệp về sản phẩm hoặc cung cấp một mã số duy nhất mang là mã số khuyến mãi dành cho khách hàng thường xuyên. Một chìa khóa thẻ nhựa từ khách sạn của bạn nên có một thiết kế đẹp với hình ảnh của phòng tốt nhất của bạn, khu vườn, khu vực ăn uống, tập thể dục, vv ở mặt trước. Mọi thông tin liên lạc và các thông tin hữu ích về phía sau, sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm đến bạn khi họ có nhu cầu
  SGCard chuyên
  in thẻ nhựa giá rẻ
  tại TP.HCM hãy liên hệ với chúng tôi để công việc quản lý và hoạt động kinh doanh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.
  Công Ty Cổ Phần Liên Kết Thế Giới Ưu Đãi.
  Đ/C: 31 Đường 12 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM.
  SĐT: (+84) 8 6297 8418 hoặc DĐ: 0906 779 115
  Email: info@sgcard.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...