In thẻ nhựa giá rẻ thời 'Bão giá'

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi dquangvsva, 4/3/15.

 1. dquangvsva

  dquangvsva Member

  Bạn vừa mới mở shop thời trang, hay 1 công ty mới hoạt động đang cần sử dụng thẻ khách hàng hay thẻ nhân viên, nhưng bạn phải suy nghĩ về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm….

  Thẻ nhựa giá rẻ sản xuất bằng chất liệu gì?

  [​IMG]
  Chất liệu tốt nhất hiện nay trên thị trường: thẻ nhựa PVC.

  Là 1 loại chất liệu đang được ưa chuộng vì độ bền cao có thể sử dụng được lâu mà giá thành lại rẻ có thể thay thế được loại thẻ giấy truyền thống. Thẻ nhựa PVC được dùng để sản xuất ra tất cả các mẫu thẻ như thẻ nhân viên, thẻ ngân hàng, thẻ sinh viên…

  Thẻ nhựa có những kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của người sử dụng nhưng thông thường thẻ nhựa có kích thước 5,4 x 8,6 cm dày (0,25 - 1,52).

  Chất lượng sản phẩm quyết định yếu tố thành công của công ty. Vì thế SgCard lúc nào cũng đặt uy tín lên hàng đầu, mong muốn cùng quý khách vượt qua thời bão giá hiện nay. Với những thiết bị kỹ thuật hiện đại khi vận hành sẽ làm giảm những nguyên nhân gây tăng giá thành sản phẩm như: hao điện, hao mực, phải bảo trì… Chúng tôi đầu tư máy móc thiết bị và máy móc hiện đại tang tiến để luôn đảm bảo tiến độ công việc 1 cách nhanh chóng và in thẻ nhựa giá rẻ nhất cho khách hàng.

  Nếu muốn tìm hiểu tận nơi có được không?

  Đó là đều đương nhiên và SgCard luôn luôn mong muốn quý khách sẽ cảm nhận được sản phẩm 1 cách chân thật nhất, hãy đến với chúng tôi, đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giới thiệu cho quý khách những mẫu mã đa dạng giúp quý khách có thể tham khảo 1 cách tốt nhất và đặc biệt hoàn toàn miễn phí. Vậy tại sao quý khách còn phải chần chờ! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...