In Thẻ Nhựa Giá Rẻ -Tiết Kiệm Chí Kinh Doanh

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi dquangvsva, 23/3/15.

 1. dquangvsva

  dquangvsva Member

  Nếu như thẻ giấy là lựa chọn tối ưu nhất của thế kỷ trước thì hiện nay việc In Thẻ Nhựa là lực chọn hàng đầu của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức.Thẻ nhựa mang đến sự tiện dụng ngoài ra còn thể hiện tính cách thương hiệu thông qua các thiết kế đầy tính sáng tạo.Và chúng ta còn có thể sử dụng công cụ Thẻ Nhựa tích hợp nhiều tính năng cho nhiều mục đích.

  SGCard luôn dẫn đầu về thiết kế sáng tạo độc đáo cùng với đội ngũ nhân viên dầy dạn kinh nghiệm trong tạo các mẫu theo xu hướng trong và ngoài nước với các độ khó tưởng chừng như không thực hiện được. Nhưng với nhiệt huyết ,tinh thần trách nhiệm chúng tôi luôn hoàn thành đúng theo yêu cầu của quý khách hàng yêu cầu. Và chất lượng là yếu tố luôn được chúng tôi quan tâm và đặt hàng đầu, các tiêu chuẩn in ấn sản xuất thẻ được SGCard quản lý theo tiêu chuẩn Châu Âu.

  SGcard chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rỏ hơn về thẻ nhựa và những lý do vì sao bạn nên In Thẻ Nhựa:
  Hãy In Thẻ Nhựa nếu bạn muốn chiếc thẻ là công cụ tốt nhất giúp bạn tốn ít thời gian và chi phí. Thẻ được làm từ nhựa PVC với chất liệu này chúng tôi tạo ra những chiếc thẻ cứng có thể tránh sự tác động của mưa ướt, độ ẩm, nhiệt độ cao…Không giống như việc sử dụng thẻ giấy với tuổi thọ không cao, thường không đáp ứng được nhiều yêu cầu như Thẻ Nhựa.
  Hãy In thẻ Nhựa nếu bạn muốn chiếc thẻ là một trong những công cụ nằm trong việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, hãy để lại cho chúng tôi logo, tên thương hiệu, thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ mang đến sự chuyên nghiệp đẳng cấp thông qua các thiết kế độc đáo, ý tưởng táo bạo .
  Với những ưu điểm vượt trội trên thẻ nhựa chỉ tốn chi phí thấp và nó sẽ là bước tiến dài trong kế hoạch kinh doanh của bạn.

  SGCard chúng tôi có dịch vụ in thẻ với nhiều mẫu khác nhau, có ba mẫu chính : Thẻ Vip, Thẻ bảo hành,Thẻ thành viên. Các thẻ nhựa thường có kích thước chủ yếu 86×54mm và có độ dày tiêu chuẩn 0.76mm.

  HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI SGCard ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT!!
  CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT THẾ GIỚI ƯU ĐÃI
  Địa chỉ : 31 Đường số 12, Phường Bình Anh, Quận 2 , TP HCM


  * VUI LÒNG GỌI: 097.415.9968
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...