In thẻ nhựa giữ xe thay thế cho thẻ xe giấy

Thảo luận trong 'Quần áo Nữ' bắt đầu bởi dquangvsva, 26/6/15.

 1. dquangvsva

  dquangvsva Member

  Trước đây các trung tâm siêu thị, hay trường học, chung cư… đều sử dụng một loại thẻ giữ xe bằng giấy, bìa, hay chỉ là tấm nhựa gắn số. Nhưng với những thẻ giữ xe như vậy việc để rơi, mất thẻ thực sự rất là nguy hiểm. Các loại thẻ này đều có một đặc điểm chung là ghi biển số xe hoặc dùng phấn để ghi lên xe số trên thẻ, vì thế nếu kẻ xấu nhặt được thẻ này có thể dễ dàng tìm được xe của bạn hòng chiếm đoạt nó.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Ngày nay để tránh mọi trường hợp rủi ro đối với khách hàng, nhân viên ở các khu chung cư, siêu thị, cửa hàng, trung tâm mua sắm đang dần dần thay thế bằng một loại thẻ thông minh đó là thẻ giữ xe.Thẻ giữ xe là một loại thẻ nhựa được gắn mã từ và chỉ có máy đọc thẻ từ bên nhà cung cấp mới có thể đọc được thẻ này. Khi vào bãi giữ xe số xe sẽ được lưu trong thẻ, do đó thẻ có tính chất bảo mật tuyệt đối ngay cả khi bạn làm mất thẻ thì người khác cũng khó có thể lấy xe bạn vì số xe được lưu trong thẻ khách hàng không thể nào nhìn thấy được.

  [​IMG]
  [​IMG]
  In thẻ giữ xe ngày càng khẳng định được giá trị an toàn, bảo mật của nó, các trung tâm thương mại, siêu thị, tòa nhà lớn với lưu lượng người ra vào nhiều và liên tục thì những chiếc thẻ sẽ là giải pháp hữu dụng giải quyết vấn đề an ninh, an toàn cho các phương tiện tại đây Và khả năng xảy ra các trường hợp mất, rách là khó xảy ra bởi kích thước thiết kế tương đối vừa tay cầm và cất giữ dễ dàng. Ngoài ra, chúng còn có những lợi ích mà chúng ta cần biết đến là:

  • Tiết kiệm thời gian khi thực hiện gửi và lấy xe: Nhận ( quét ) thông tin thẻ chỉ mất hơn 2 giây, giảm tình trạng ùn ứ phương tiện trong giờ gửi cao điểm. Tạo cảm giác thoải mái, tiện dụng cho người gửi.
  • Tính bảo mật cao: Mỗi chiếc thẻ có một mã ID khác nhau và bảo mật nên việc giả mạo khó có thể xảy ra. Và điều quan trọng là trên chiếc thẻ không chứa thông tin như biển số xe thì khi có ai đó nhặt được hoặc lấy cắp sẽ khó có thể lấy cắp được xe.
  • Cơ quan quản lý bến bãi chuyên nghiệp: Bởi các công việc tiếp nhận thông tin và gửi trả thông tin đều được thực hiện bằng máy tính có cài hệ thống quản lý được kiểm soát nghiêm ngặt. Cơ chế quản lý trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.
  Thẻ giữ xe là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời của những chiếc thẻ nhựa. Sử dụng dịch vụ in thẻ giữ xe cùng với hệ thống quản lý chuyên nghiệp sẽ giúp bạn quản lý được một số lượng lớn xe với nguồn nhân lực hạn chế. Tuy bạn phải bỏ ra một số vốn ban đầu để đầu tư hệ thống này nhưng xét về lâu dài và hiệu quả mà nó tạo ra thì đây là một sự đầu tư vô cùng hiệu quả


  [​IMG]
  Công ty SGCard - chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp thẻ nhựa tốt nhất, đúng với tiêu chí mà chúng tôi cam kết:

  • Sản phẩm có chất lượng, hình ảnh đẹp, sắc nét và độ bền cao
  • Thời gian in nhanh
  • Giá thành tốt nhất
  • Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình
  SGCard in thẻ nhựa giá rẻ hcm
  Công Ty Cổ Phần Liên Kết Thế Giới Ưu Đãi
  Đ/C: 31 Đường 12 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM.
  SĐT: (+84) 8 6297 8418 hoặc DĐ: 0906 779 115 ( Mr Chương )
  Email: info@sgcard.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...